Thu mua Macbook M1 giá cao tại TP Hồ Chí Minh

Thu mua Macbook M1 giá cao tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của người dùng Macbook tại Việt Nam nên 2T-Mobile đã ra đời chương trình thu mua Macbook M1 gồm có Macbook Pro M1Macbook Air M1 cũ đã qua sử dụng với giá cao, nhận thu cũ đổi mới cho những chiếc Macbook M1 với mức trợ giá lên đến 2 triệu đồng.

Apple luôn ra mắt những mẫu Macbook mới đều đặn hàng năm, vậy những chiếc Macbook M1 cũ sau khi sử dụng cần được bán thanh lý để lên đời máy mới sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn. Hoặc người dùng muốn bán lại cũng để có thêm khoản tiền lớn đầu tư vào việc khác thì ai sẽ thu mua lại giá cao?

Thu mua Macbook M1 giá cao tại TP Hồ Chí Minh
Thu mua Macbook M1 giá cao tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ thu mua Macbook M1 giá cao, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Chuyên thu mua Macbook M1 uy tín tại: 2T Mobile: 410 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM

Thu mua Macbook M1 giá cao tại TP Hồ Chí Minh

2T Mobile chuyên thu mua Macbook M1 mới, Macbook M1 đã qua sử dụng với giá thu cao hơn thị trường từ 5-10% giá trị.

Lý do tại 2T Mobile thu mua macbook M1 giá cao hơn là vì nhu cầu sử dụng Macbook M1 cũ của khách hàng 2T Mobile ngày càng nhiều, việc mua được những chiếc Macbook M1 đã qua sử dụng còn mới 98-99% trong khi tiết kiệm được khá nhiều tiền là sự lựa chọn của nhiều người.

Chúng thôi cần nguồn hàng liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng vì vậy chúng tôi thu mua Macbook M1 số lượng không giới hạn. Tiêu chí thu mua Macbook M1 của chúng tôi là thu mua đúng giá, hàng đẹp hoặc trầy xước đều được mua lại, đặc biệt không kỳ kèo ép giá, giải ngân một lần nhanh chóng.

Có thu cũ đổi mới Macbook không?

Ngoài việc chuyên thu mua Macbook Air M1, Macbook Pro M1, iMac 24 inch M1, Mac mini M1… thì 2T Mobile cũng nhận trade-in lên đời Macbook cho khách hàng có nhu cầu đổi mới, quý khách được trợ giá lên đến 95% giá trị máy khi bán Macbook cũ lên đời Macbook mới.

Như vậy, nếu bạn đang muốn bán hoặc muốn đổi mới chiếc Macbook M1 của mình thì liên hệ cho 2T Mobile để nhận được lợi ích cao nhất và nhận thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Question and answer (0 comments)