Samsung Galaxy A Series

Hết hàng
 • out of 5
 • New
Liên hệ
6.6" Full HD+
Snapdragon 680
 • 6 GB  -  128 GB
Hết hàng
 • out of 5
 • New
Liên hệ
6.4" Full HD+
Exynos 1280
 • 6 GB  -  128 GB
Hết hàng
 • out of 5
 • New
7.400.000 
6.5" Full HD+
Exynos 1280
 • 6 GB  -  128 GB
Hết hàng
 • out of 5
 • New
Liên hệ
6.7" Full HD+
Snapdragon 778G
 • 8 GB  -  128 GB

Samsung Galaxy A series là dòng sản phẩm smartphone của Samsung Electronics, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các tầng lớp người dùng khác nhau với các tính năng và giá cả khác nhau. Dòng sản phẩm này bao gồm nhiều mẫu mã và phiên bản khác nhau với giá bán thuộc nhiều phân khúc phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Ưu điểm của Samsung Galaxy Series A

samsung galaxy a series
Samsung Galaxy A series được đánh mạnh vào phân khúc tầm trung.

Thiết kế

Samsung Galaxy A series có thiết kế hiện đại và trẻ trung, với màn hình tràn viền hoặc lỗ trên màn hình. Một số mẫu điển hình như Galaxy A23, A73 có thiết kế đẹp và đường nét tinh tế, với màn hình sử dụng công nghệ Super AMOLED, trải nghiệm chất lượng hiển thị ấn tượng.

thiết kế samsung galaxy a23 series, galaxy series
Samsung Galaxy A23

Một số mẫu khác như Galaxy A33, A53 có kích thước màn hình lớn, phù hợp với người dùng thích trải nghiệm giải trí trên di động. Các mẫu này cũng được trang bị vân tay dưới màn hình hoặc ở mặt sau, giúp đảm bảo tính bảo mật khi sử dụng.

Hiệu năng

hiệu năng samsung galaxy dòng a, chip snapdragon

Samsung Galaxy A series được trang bị các chip xử lý hiện đại như Qualcomm Snapdragon hoặc Exynos của Samsung, RAM đến 8GB và bộ nhớ trong đến 256GB. Một số mẫu cao cấp có khả năng chơi game tốt và xử lý tác vụ đa nhiệm một cách mượt mà. Những mẫu giá rẻ hơn cũng có hiệu năng đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản như lướt web, xem phim, đọc tin tức.

Camera

camera sansung galaxy a52
Samsung Galaxy A series có nhiều mẫu với hệ thống camera chất lượng, từ 3 đến 4 camera ở mặt sau và camera selfie độ phân giải cao.

Các mẫu cao cấp như Galaxy A72 hay Galaxy A52 5G được trang bị cụm camera chính 64MP, hỗ trợ zoom quang học và quay phim 4K. Các mẫu khác như Galaxy A32, A42 có hệ thống camera 4 hoặc 3 ống kính, giúp người dùng chụp ảnh rõ nét, chân dung, phong cảnh và macro. Một số mẫu giá rẻ hơn như Galaxy A02s, A12 có camera chính 13MP, đáp ứng tốt các nhu cầu chụp ảnh cơ bản.

Thời lượng Pin

thời lượng pin samsung galaxy series a
Một số mẫu trong dòng sản phẩm này có thời lượng pin khá lớn, giúp người dùng sử dụng liên tục trong nhiều giờ mà không cần sạc lại.

Thời lượng pin của các mẫu Galaxy A phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dung lượng pin, kích thước màn hình, loại vi xử lý và tính năng sử dụng…. Đối với các mẫu có thời lượng pin trung bình từ 5.000mAh đến 6.000mAh, có thể sử dụng đến 2 ngày hoặc hơn khi dùng ở chế độ thông thường.

Các mẫu Galaxy được trang bị pin có dung lượng 4.500mAh thì sẽ đủ để sử dụng trong một ngày với mức sử dụng trung bình. Tuy nhiên, nếu sử dụng nhiều tính năng như định vị GPS, xem video, chơi game hoặc sử dụng kết nối 5G, thời lượng pin sẽ giảm đi đáng kể.

Samsung Galaxy A series giá bao nhiêu?

Samsung Galaxy A series có mức giá từ trung bình đến cao, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Các mẫu giá cao hơn có thể được trang bị các tính năng và cấu hình cao hơn, bạn cũng có thể chọn các mẫu giá rẻ hơn, thể bỏ qua một số tính năng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu cơ bản để sử dụng.

samsung galaxy a series giá bao nhiêu

Giá bán của Samsung Galaxy A phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, từ mẫu giá rẻ như Galaxy A02s, A12 có giá từ khoảng 2 triệu đồng, đến các mẫu cao cấp như Galaxy A73 hoặc Galaxy A53 5G có giá từ khoảng 7-10 triệu đồng. Ngoài ra, Samsung còn có nhiều mẫu trung cấp như Galaxy A23, A33 với giá từ khoảng 5-6 triệu đồng.