GIỚI THIỆU VỀ 2T MOBILE

2T MOBILE là Trung tâm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện chính hãng được thành lập và phát triển vào năm 2013 bởi những bạn trẻ đam mê công nghệ. Với mục tiêu kinh doanh “Kết nối mọi người với công nghệ hiện đại”, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện đội nhóm ngày một tốt hơn để nâng cao chất lượng và dịch vụ hậu mãi cho người tiêu dùng Việt. 

1. Tầm nhìn và mục tiêu

2T MOBILE hướng đến việc trở thành nhà cung cấp Điện thoại di động | Máy tính bảng | Macbook | Surface… chính hãng có chất lượng và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Với mục tiêu đưa www.2tmobile.com phát triển và trở thành hệ thống bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện chính hãng chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện hết mình để mang đến những sản phẩm thời thượng, mới nhất với giá bán sản phẩm luôn cạnh tranh, nhằm mang đến cho mọi người sản phẩm công nghệ cao và trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

2. Nâng tầm dịch vụ và đem đến giá trị cốt lõi

Dẫn đầu cập nhật về các sản phẩm công nghệ mới đến tay người dùng nhanh nhất. Sản phẩm được sàn lọc kỹ về nguồn gốc, chất lượng khi nhập vào, đảm bảo về giá trị cốt lõi là sử dụng lâu dài.

Trung tâm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện chính hãng – 2T MOBILE tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín với các thương hiệu hàng đầu như: Apple, Samsung, Microsoft Surface, Lenovo Thinkpad, Tomtoc, Hyper, UAG…

Chúng tôi tin rằng việc liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng là nền tảng để đem đến sự thành công. Vì thế 2T MOBILE luôn đặt khách hàng là trung tâm, để lắng nghe, chia sẻ và liên tục đổi mới, sáng tạo trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích lớn nhất.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG :

  • 2T MOBILE cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, tư vấn tận tâm, chế độ bảo hành lâu dài và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  • 2T MOBILE luôn tiếp nhận ý kiến và biết ơn mọi sự đóng góp của mọi người, và chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trong thời gian sắp tới.