GIỚI THIỆU VỀ 2T MOBILE

1. Tầm nhìn và mục tiêu

Để trở thành nhà bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, Macbook chính hãng có chất lượng và dịch vụ tốt nhất tại khu vực miền Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ uy tín, chuyên nghiệp nhất.
Đưa website www.2tmobile.com trở thành website bán lẻ sản phẩm công nghệ chính hãng chuyên nghiệp và thân thiện

2. Nâng tầm dịch vụ và đem đến giá trị cốt lỗi

Cung cấp sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín. Các sản phẩm chủ đạo : điện thoại, máy tính bảng, macbook, điện thoại cũ, phụ kiện…
Luôn dẫn đầu cập nhật về các sản phẩm công nghệ mới đến tay người dùng nhanh nhất.
Sản phẩm được sàn lọc kỹ về nguồn gốc, chất lượng khi nhập vào, đảm bảo về giá trị cốt lõi lâu dài.
Luôn đặt khách hàng là trung tâm, để lắng nghe, chia sẻ và liên tục đổi mới, sáng tạo trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích lớn nhất, gắn kết khoảng cách giữa khách hàng và nền công nghệ viễn thông. Đó cũng chính là lợi ích, mục tiêu của chúng tôi.
Trung thực, tận tâm phục vụ là tiêu chí của chúng tôi hướng đến.
Giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi lâu dài và trách nhiệm.
Luôn luôn vì khách hàng, đó là slogan của hệ thống chúng tôi khi được phục vụ các bạn.

3. Lịch sử hình thành và phát triển

Được hình thành từ năm 2010 với định hướng phát triển bền vững, vì vậy 2Tmobile luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: APPLE, SAMSUNG, SONY, BOSE, BEAT…
Chúng tôi tin rằng sản phẩm chất lượng cao, giá bán cạnh tranh và sự phục vụ tận tâm là giá trị cốt lõi và bền vững. Vì thế 2T luôn xem những tiêu chí trên là mục tiêu khi phục vụ cho quý khách.
Tại 2Tmobile khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng nhất khi mua hàng