Thu Mua Macbook Cũ Giá Cao, Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Thu Mua Macbook Cũ Giá Cao tại Hồ Chí Minh

2T Mobile mang đến dịch vụ chuyên thu mua Macbook cũ, với phương châm thu mua giá cao, uy tín để giúp khách hàng lên đời máy được tiết kiệm hơn.

khách mua hàng tại 2T Mobile
Khách hàng tham gia chương trình thu cũ đổi mới Macbook tiết kiệm hơn

Chúng tôi chuyên thu mua Macbook Pro cũ, thu mua Macbook Air cũ, thu mua Macbook m1 cũ giá cao tại Hồ Chí Minh, thu cao hơn thị trường từ 5-10%. Việc thu mua lại Macbook cũ đã qua sử dụng của người dùng giúp cho 2T Mobile cân đối được nguồn hàng để cung cấp ra cho khách hàng có nhu cầu hoặc đơn giản là để hỗ trợ khách hàng bù tiền lên đời Macbook mới.

Thu mua Macbook cũ đã qua sử dụng còn dùng tốt hoặc máy hư không sử dụng được để lấy linh kiện thay thế cho khách hàng khi có nhu cầu. Thu mua Macbook tận nơi trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và lân cận, hỗ trợ khách hàng bán chiếc Macbook cũ đã qua sử dụng có giá cao nhất một cách nhanh chóng.

Quy trình thu mua Macbook cũ đã qua sử dụng:

  • Khi có nhu cầu muốn bán Macbook cũ quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp hoặc nhắn tin qua zalo: 0981 375757 – Mr. Cường
  • Báo giá cao nhất ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và tình trạng máy, trong trường hợp khách hàng không thể xem thông tin máy, chúng tôi cử nhân viên xuống tận nơi để xem máy và báo giá cho quý khách tại chỗ.
  • Nếu khách hàng đồng ý giá thu mua của 2T Mobile, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng nhanh gọn, dứt điểm một lần cho khách và tự tháo lắp vận chuyển.
  • Thu mua macbook chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, không kỳ kèo ép giá, không ngại xa xôi.
  • Mua Macbook giá cao số lượng không giới hạn THUẬN MUA – VỪA BÁN – VUI VẺ – UY TÍN

Kiểm tra cấu hình khi thu mua Macbook cũ

Click chọn Menu Apple → About this Mac

cách xem cấu hình macbook
Cách xem cấu hình macbook
kiểm tra pin macbook
Xem số lần sạc của Macbook

Cách kiểm tra bảo hành Macbook: truy cập vào website kiểm tra bảo hành của Apple (http://checkcoverage.apple.com), nhập số Serial và mã xác nhận sau đó nhấn Continue, nếu thông số có dấu “check” màu xanh lá cây, nghĩa là máy quý khách còn bảo hành, 2T Mobile sẽ thu macbook giá cao hơn.báo giá

check bảo hành macbook
Macbook đã hết bảo hành
kiểm tra bảo hành macbook
Macbook còn bảo hành chính hãng

Những lưu ý khi chúng tôi báo giá thu mua Macbook

Mức giá thu mua macbook phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây :

  • Ngoại hình là yếu tố quan trọng khi bán Macbook Cũ, sẽ quyết định giá Macbook cũ cao hay thấp.
  • Pin chạy được nhiều giờ là một điểm cộng cho Macbook cũ của bạn
  • Phụ kiện kèm theo máy vd: Sạc, Cáp, Box…
  • Nếu máy còn bảo hành Apple chúng tôi sẽ thu mua với giá cao hơn
  • Tài khoản cần thoát hết trước khi bán Macboọk cũ của mình

Ngoài ra, dữ liệu cá nhân trên Macbook cũ của bạn luôn rất quan trọng, vì vậy cần báo trước để chuyên viên lấy lại dữ liệu giúp bạn, tránh việc mất dữ liệu không đáng có.

Trên đây là quy trình cũng như kinh nghiệm thu mua Macbook tại 2T Mobile. Nếu quý khách có nhu cầu cần bán Macbook hoặc lên đời Macbook thì cứ việc liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thu mua một cách tốt nhất nhé!

Question and answer (0 comments)