Review Surface Pro 7 Plus: Dung lượng pin khủng nhất nhà Microsoft?

Microsoft từ lâu đã nổi danh tới các sản phẩm chỉ dành riêng cho 1 nhóm khách hàng riêng biệt. Theo dõi bài đánh giá Surface Pro 7 Plus của 2T-Mobile dưới đây xem đối tượng mà chiếc mày này hướng đến ở đây là ai? và dung lượng pin của nó có khủng như lời đồn?

Đánh giá Surface Pro 7

Đánh giá Surface Pro 7 Plus: Đáp ứng trọn vẹn mục đích kết nối online

Thông số kỹ thuật cơ bản Surface Pro 7 Plus:

  • Màn hình: 12,3 inch, tần số 60 Hz
  • Độ phân giải: 2736 x 1824
  • Pin: 50,4 Wh (16 giờ với wifi và 13,5 giờ với LTE theo Microsoft)
  • Chipset: Intel thế hệ 11 (core i3, i5, i7)
  • Ram 8GB; 16GB; 32GB
  • Ổ cứng SSD: 128GB; 256GB; 512GB

Nghiêm túc mà nói, sự thay đổi giữa Surface Pro 7 Plus và Surface Pro 7 là không quá nhiều, chúng ta có thêm 1 số nâng cấp nhỏ về màn hình, bộ nhớ, dung lượng pin và quan trọng nhất là khả năng kết nối LTE mọi lúc mọi nơi. Phía Microsoft cũng thừa nhận rằng họ tạo ra sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu xử lý các tác vụ online cho đối tượng nhà trường và doanh nghiệp.

Thế nên nếu quan tâm đến hiệu suất khủng hoặc màn hình 120 Hz độ phân giải cao phục vụ cho mục đích đồ họa thì gợi ý của Microsoft là dòng Surface Pro 8 hoặc Surface Pro X. Các sản phẩm đời sau được Microsoft hứa hẹn về kiểu dáng và sự đổi mới phù hợp cho nhóm đối tượng sản tạo. Còn ở phiên bản 7 Plus, nhà Microsoft chỉ tập trung vào sự ổn định và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng chỉ dừng lại ở việc dạy học online trên Zoom, VooV, Microsoft Team… hoặc 1 số tác vụ văn phòng đơn giản thì Surface Pro 7 Plus sẽ nhỉnh hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác bởi dòng máy này gọn nhệ không tốn quá nhiều công suất.

Thêm nữa, mức giá Surface Pro 7 Plus ở thời điểm này chỉ dao động đâu đó 899$ (khoảng 20,5 triệu đồng) với hai màu sắc cơ bản bạc và đen phù hợp với phân khúc khách hàng mục tiêu của hãng.

Phục vụ riêng cho nhu cầu giao tiếp online, máy hiện có carema trước 5 MP, camera sau 8 MP, loa âm thanh nổi công nghệ Dolby Atmos đảm bảo được sự sắc nét trong chất lượng hình ảnh và sự ổn định âm thanh trong quá trình kết nối không gián đoạn. Ngoài ra Surface Pro 7 Plus còn hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.0 thuận tiện cho việc kết nối các phụ kiện chuyên biệt của hãng.

Microsoft Surface Pro 7 Plus vẫn sẽ là sản phẩm nổi trội trong nhiều năm tới

Thời lượng pin sử dụng Surface Pro 7 Plus được ước tính hoạt động trong khoảng 7 giờ đồng hồ, thấp hơn ½ so với khi sử dụng các công cụ đơn giản. Mặt khác nếu chỉ sử dụng để giải quyết Office hoặc các phần mềm online, thời lượng pin được ghi nhận của Surface Pro 7 Plus lại nhỉnh hơn rất nhiều so với các sản phẩm đời mới của nhà Microsoft vì màn hình của máy chỉ dừng ở 60Hz biến  Surface Pro 7 Plus trở thành chiếc máy “trâu” nhất từng có của hãng.

Tuy nhiên bên cạnh đó máy vẫn có một điểm trừ nhẹ là mẫu mã thiết kế gần như copy y chang các phiên bản cũ và không hề có 1 sự thay đổi rõ nét nào. Điểm trừ này tuy không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy thế nhưng phía Microsoft đã có những cam kết về kiểu dáng của các sản phẩm sẽ được nâng cấp tạo sự khác biệt trong tương lai.

Hiện, Surface Pro 7 Plus đã được bày bán với mọi đối tượng, bạn liên lạc với 2T-Mobie để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho chiếc máy có dung lượng pin trâu nhất nhà Microsotf này.

Question and answer (0 comments)