Chi tiết về iPad Pro 12.9 inch M2 thế hệ 6 (2022)

Apple iPad Pro 12.9 inch M2 2022 có hiệu năng được tăng cường nhờ chip M2 8 nhân của Apple với GPU 10 nhân và Công cụ thần kinh 16 nhân, màn hình Liquid Retina XDR, Wi-Fi 6E (802.11ax), một Máy ảnh Ultra Wide 12MP với Center Stage và kết nối Thunderbolt 40 Gb/s.

Tất cả những điều này giúp mang lại hiệu suất và khả năng nâng cao cho iPad Pro của bạn, để bạn có thể tạo các thiết kế 3D chân thực, xây dựng các mô hình AR phức tạp, chơi trò chơi với chất lượng đồ họa trên bảng điều khiển ở tốc độ khung hình cao và hơn thế nữa, đồng thời tận hưởng thời lượng pin cả ngày.

iPad Pro 12.9 inch M2
Máy tính bảng iPad Pro 12.9 inch M2, hiệu năng cao

Màn hình của iPad Pro 12.9 inch M2 2022 có độ phân giải 2732 x 2048, gam màu rộng P3, hỗ trợ ProMotion với tốc độ làm mới 120 Hz, tỷ lệ tương phản 1.000.000:1 và True Tone để xem thoải mái. Ngoài ra còn có độ sáng tối đa 600 nit cho nội dung SDR, cũng như độ sáng toàn màn hình tối đa 1000 nit và độ sáng tối đa 1600 nit cho nội dung HDR.

Ở mặt trước, Apple sử dụng Camera siêu rộng 12MP với Center Stage, sử dụng camera 12MP Ultra Wide 1080p và máy học để tự động xoay, thu phóng, mở rộng và chủ động điều chỉnh khung hình trong các cuộc gọi video, cho dù chỉ có bạn hay nhiều người tham gia . Ở phía sau, có camera 12MP Wide và 10MP Ultra Wide để quay phim 4K, Full HD và nhiều camera với Smart HDR 4.

Apple cũng đã trang bị cho iPad Pro 12.9 inch M2 dung lượng lưu trữ 256GB và RAM 8GB, cùng với cổng Thunderbolt 40 Gb/s với giao diện USB-C để điều khiển màn hình ngoài ở độ phân giải lên đến 6K, cũng như ổ cắm và bộ nhớ ngoài.

Chuyển sang khía cạnh âm thanh của mọi thứ, iPad Pro 12.9 inch M2 có năm micrô chất lượng phòng thu và mang đến âm thanh giống như rạp hát và hỗ trợ Dolby Atmos với âm thanh bốn loa. Các phụ kiện chuyên nghiệp cũng được hỗ trợ, bao gồm Apple Pencil (Thế hệ thứ 2), Bàn phím ma thuật và Bàn phím thông minh Folio. Wi-Fi 6E (802.11ax) đảm bảo kết nối không dây nhanh, vì vậy bạn sẽ có thể nhanh chóng truy cập mạng của mình để luôn hiệu quả.

Chip M2

Chip M2 là thế hệ silicon tiếp theo của Apple, với CPU 8 nhân mang lại hiệu năng nhanh hơn tới 15% và GPU 10 nhân mang lại hiệu suất đồ họa nhanh hơn tới 35%. Với công cụ nhanh hơn 40% để tăng tốc các tác vụ máy học và thêm 50% băng thông bộ nhớ, M2 mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và các khả năng mới cho iPad Pro.

Vì vậy, bạn có thể tạo các thiết kế 3D chân thực, xây dựng các mô hình AR phức tạp và chơi trò chơi với đồ họa chất lượng bảng điều khiển ở tốc độ khung hình cao nhanh hơn trước đây, đồng thời tận hưởng thời lượng pin cả ngày.

chip apple m2
Chip Apple M2 trên iPad Pro 2022

Xưởng phim hoàn chỉnh trong tay bạn

Công cụ phương tiện hiệu suất cao trên M2 tăng tốc mã hóa và giải mã ProRes. Bạn có thể chuyển đổi dự án video sang ProRes nhanh hơn gấp 3 lần so với trước đây. Và với bộ xử lý tín hiệu hình ảnh trong M2 và máy ảnh tiên tiến trên iPad Pro, giờ đây bạn có thể quay video ProRes. Năm micrô chất lượng phòng thu và âm thanh bốn loa có hỗ trợ Dolby Atmos cho phép bạn ghi âm và mang đến âm thanh chất lượng như trong rạp hát.

màn hình ipad pro m2
Xưởng phim hoàn chỉnh trên iPad Pro 12.9 inch M2

Màn hình Liquid Retina XDR 12,9″ với Dải động cực cao

Màn hình Liquid Retina XDR mang đến chi tiết chân thực như cuộc sống với tỷ lệ tương phản 1.000.000:1, lý tưởng để xem và chỉnh sửa ảnh và video HDR hoặc thưởng thức các bộ phim và chương trình TV yêu thích của bạn. Nó cũng có độ sáng ngoạn mục 1000 nit toàn màn hình và 1600 nit độ sáng tối đa cùng với các công nghệ hiển thị tiên tiến như màu rộng P3, True Tone và ProMotion. Và bạn có thể sử dụng chế độ tham chiếu để có quy trình làm việc chính xác hơn về màu sắc.

màn hính ipad pro m2
iPad Pro 12.9 inch M2 trang bị màn mini LED XDR siêu nét

Đèn LED mini

Để đạt được độ sáng cực cao, Apple đã sử dụng một dãy đèn LED trên toàn bộ mặt sau của màn hình. Để phù hợp với chúng trong iPad Pro siêu mỏng, Apple đã sử dụng đèn LED mini được thiết kế tùy chỉnh nhỏ hơn 120 lần so với các thế hệ trước. Các bộ khuếch tán và màng quang học có kích thước tùy chỉnh trộn ánh sáng hiệu quả hơn và nằm gọn trong một thiết kế mỏng chỉ 6,4mm.

Vùng mờ cục bộ tăng hiển thị chi tiết

Hơn 10.000 đèn LED mini được nhóm thành hơn 2500 vùng làm mờ cục bộ. Tùy thuộc vào nội dung, độ sáng trong từng vùng có thể được điều chỉnh chính xác để đạt được tỷ lệ tương phản 1.000.000:1. Ngay cả nội dung HDR chi tiết nhất với những điểm nổi bật đặc biệt tốt nhất – như các thiên hà và các vụ nổ trong phim hành động – cũng chân thực hơn bao giờ hết.

iPadOS – Các cách làm việc nâng cao hiệu quả hơn

iPadOS mang đến cho bạn những cách mới mạnh mẽ để làm được nhiều việc hơn bao giờ hết. Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn mới giúp ngày làm việc của bạn hiệu quả hơn. Thay đổi kích thước và xếp chồng các ứng dụng thành đa nhiệm như một chuyên gia với trình quản lý sân khấu (Center Stage). Và kết nối một màn hình ngoài, với độ phân giải lên tới 6K, để có nhiều không gian hơn cho tất cả các ứng dụng của bạn.

ipad os mới
Hệ điều hành iPad OS mới giúp tăng hiệu suất công việc

Máy ảnh mặt trước

iPad Pro 12.9 inch M2 có camera Ultra Wide với cảm biến 12MP và trường nhìn 122°, hoàn hảo để chụp ảnh và quay video cho các bài đăng trên mạng xã hội, cuộc gọi FaceTime với Center Stage hoặc ảnh tự chụp ở chế độ Chân dung hoành tráng. Và nó hoạt động với camera TrueDepth để mở khóa iPad Pro một cách an toàn bằng Face ID.

chụp ảnh selfie trên ipad pro m2
Chụp ảnh mặt trước trên iPad Pro 12.9 inch M2

Trung tâm sân khấu

Bằng cách sử dụng máy ảnh Ultra Wide và công nghệ máy học, Center Stage thay đổi cách bạn tham gia cuộc gọi điện video. Khi bạn di chuyển xung quanh, nó sẽ tự động điều chỉnh để giữ bạn ở giữa khung hình. Khi những người khác tham gia hoặc rời khỏi cuộc gọi, chế độ xem sẽ mở rộng hoặc phóng to. Center Stage hoạt động với FaceTime và các ứng dụng hội nghị truyền hình khác để có trải nghiệm hấp dẫn hơn nữa.

Máy ảnh chuyên nghiệp

Máy ảnh Góc rộng và Siêu rộng nâng cao giúp bạn chụp được những bức ảnh hoặc video hoàn hảo. Và giờ đây với sự hỗ trợ quay video ProRes, iPad Pro là một studio video di động hoàn chỉnh. ISP mạnh hơn trong chip M2 cũng hỗ trợ Smart HDR 4, vì vậy ảnh chụp trên iPad thậm chí còn chân thực hơn.

máy ảnh ipad pro m2
Camera chuyên nghiệp được trang bị cho iPad Pro 12.9 inch M2

Cảm biến LiDAR

Máy quét LiDAR đo khoảng thời gian ánh sáng phản xạ trở lại từ các vật thể, vì vậy, nó có thể tạo bản đồ độ sâu của bất kỳ không gian nào bạn đang ở và mở khóa trải nghiệm AR sống động. Và nó hoạt động với ISP mạnh mẽ để lấy nét hình ảnh và video chính xác hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và giảm thời gian chụp.

Kết nối nhanh

iPad luôn là thiết bị di động duy nhất có Wi-Fi nhanh. Với Wi-Fi 6E, bạn có kết nối không dây nhanh nhất hiện có. Vì vậy, bạn sẽ nhận được tốc độ truyền ảnh, tài liệu và tệp video lớn nhanh hơn.

kết nôi phụ kiện và mạng nhanh trên ipad m2
Kết nối nhanh trên iPad Pro 12.9 inch M2

Phụ kiện chuyên nghiệp

Apple Pencil, Magic Keyboard và Smart Keyboard Folio mở ra nhiều cách hơn nữa để sử dụng iPad Pro. Vẽ một kiệt tác, ghi chú hoặc loại bỏ một kế hoạch kinh doanh. Những phụ kiện linh hoạt này được thiết kế để đưa công việc và khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới.

Bút chì (Apple Pencil 2)

Với sức mạnh của Apple Pencil (thế hệ thứ 2), iPad Pro biến thành một khung vẽ phong phú và thiết bị ghi chú tốt nhất thế giới. Nó đặt tiêu chuẩn cho cảm giác vẽ, đánh dấu tài liệu và thậm chí điền vào các trường văn bản – trực quan, chính xác và kỳ diệu.

bút chì trên ipad pro m2 có độ nhạy cao
Vẽ trên iPad Pro 12.9 inch M2 bằng Pencil

Độ nhạy mới của Apple Pencil

Di chuột qua Apple Pencil cho bạn biết chính xác vị trí Apple Pencil sẽ chạm xuống trên màn hình của bạn. Vì vậy, bạn có thể viết, phác thảo và minh họa với độ chính xác cao hơn nữa. Xem các ứng dụng và tiện ích mở rộng trên Màn hình chính khi bạn di chuyển qua chúng. Xem trước dấu của bạn trước khi bạn thực hiện nó. Xem cách màu nước của bạn pha trộn trước khi bạn vẽ. Apple Pencil di chuột giúp mọi việc bạn làm với Apple Pencil trở nên dễ dàng hơn.

Khi Apple Pencil di chuột qua màn hình, các tín hiệu điện từ phát ra từ đầu bút được màn hình phát hiện cách xa tới 12 mm. M2 ngay lập tức diễn giải các tín hiệu đó và xác định vị trí của Apple Pencil trong không gian ba chiều.

Bàn phím ma thuật

Bàn phím ma thuật có trải nghiệm gõ nhạy và bàn di chuột tích hợp mang đến cho bạn nhiều cách hơn để làm việc với iPadOS. Vì vậy, bạn có thể viết tiểu thuyết của mình, viết một bài báo học kỳ hoặc trích xuất hộp thư đến của mình. Và với các phím có đèn nền, bạn có thể hoàn thành công việc trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

bàn phím ipad pro m2
Bàn phím rời kết nối iPad Pro 12.9 inch M2

Ứng dụng tích hợp và App Store

Làm những điều tuyệt vời với các ứng dụng đáng kinh ngạc được thiết kế dành riêng cho iPad. iPad Pro đi kèm với các ứng dụng thiết yếu do Apple thiết kế như Safari, Tin nhắn và Keynote. Và hơn một triệu ứng dụng khác có sẵn trên App Store.

Mua iPad Pro M2 chính hãng ở đâu? iPad Pro 12.9 inch M2 giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Khi mua iPad Pro M2 bạn đừng quên ghé qua 2T Mobile để tham khảo giá iPad Pro M2 chính hãng cực tốt và chính sách bán hàng hậu mãi dài lâu, đem đến lợi ích to lớn cho bạn.

2T Mobile chuyên phân phối iPad Pro 12.9 inch M2 chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Mua iPad Pro trả góp 0%, giao hàng miễn phí nhanh trong 1 giờ, cài đặt và sao lưu dữ liệu miễn phí. Đặc biệt trợ giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình Thu cũ – Đổi mới iPad tại 2T Mobile.

Một số sản phẩm iPad Pro M2 tại 2T Mobile

Nguồn: bhphotovideo

Question and answer (0 comments)