Thử nghiệm khắc nghiệt: Ngâm Galaxy S10 dưới nước ở độ sâu 1m5, đun sôi và đóng băng trong nitơ lỏng

Đăng bởi Tăng Yến Nhi
Thứ Mon,
18/03/2019

Mới đây kênh YouTube quen thuộc EverythingApplePro lại có màn thử thách khắc nghiệt mới dành cho thế hệ Galaxy S10 sau thử thách thả rơi cách đây không lâu. Lần lượt Galaxy S10 và S10+ phải trải qua hai bài thử thách ngâm trong nước ở độ sâu 1,5 mét, ngâm trong nước đun sôi 100 độ C, ngâm trong nitơ lỏng hay đóng băng trong tủ đá.

 

 

Trong bài thử thách đầu tiên, Galaxy S10 xuất sắc vượt qua bài thử thách kéo dài 1 giờ, tức là vượt qua cả mức mà nhà sản xuất quy định là 30 phút ở độ sâu 1,5 mét. Máy gần như không bị ảnh hưởng dù ngâm trong nước khá lâu.

 

Galaxy S10 bị ngâm trong một ống nước ở độ sâu 1,5 mét (ảnh)

Tiếp đến là bài thử thách với nước sôi để thử khả năng chịu nhiệt của máy. Kênh YouTube EverythingApplePro cho rằng, máy sẽ khó trụ lâu được quá 1 phút dưới nhiệt độ nóng khủng khiếp như vậy.

Người thử nghiệm nghi ngờ rằng, mặt kính của máy có thể nứt vỡ và pin sẽ phát nổ. Thế nhưng rồi 30 giây trôi qua và hơn một phút ngâm trong nước sôi, máy vẫn sống sót thành công và chỉ hiển thị cảnh báo quá nhiệt.

 

Sau đó nó tiếp tục phải ngâm mình trong nước sôi 100 độ C (ảnh)

Ngay sau bài thử thách với nước sôi, Galaxy S10 tiếp tục được hạ nhiệt bằng nitơ lỏng. Điều đáng nể là máy gần như không bị làm sao.

 

Rồi bị ngâm trong nitơ lỏng

 

 

 

Máy bắt đầu xuất hiện tình trạng hút ẩm vào trong thân máy

 

Tuy nhiên máy vẫn có thể bật lên và sử dụng như bình thường

Sau khi bật, máy vẫn có thể lên nguồn như bình thường, chỉ có điều camera hơi mờ vì bị hấp hơi. Thậm chí  sau khi được ngâm ngập trong nitơ lỏng, Galaxy S10 vẫn có thể hoạt động và nhận cảm biến vân tay dù bị đóng băng.

 

Khi bị ngâm lâu hơn trong nitơ lỏng, Galaxy S10 bắt đầu gặp hiện tượng đóng băng

 

Lúc đầu tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình có vẻ không hoạt động nhưng sau đó mọi thứ lại trở về như ban đầu

Cuối cùng là thử thách đóng băng Galaxy S10+ trong tủ đá. Điều đáng nể là cả Galaxy S10+ và iPhone XS đều vượt qua bài thử thách thành công dù bị ngâm trong đá khoảng 4-5 tiếng.

Thử nghiệm khắc nghiệt: Ngâm Galaxy S10 dưới nước ở độ sâu 1m5, đun sôi và đóng băng trong nitơ lỏng - Ảnh 10.

Ngay cả trong thử thách bị ngâm trong đá lạnh suốt 5 tiếng, Galaxy S10+ vẫn sống sót thành công.

Nguồn : Genk

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc