iPad thế hệ mới sẽ không có gì thay đổi, vẫn giữ lại Touch ID và jack tai nghe 3.5mm?

Đăng bởi Tăng Yến Nhi
Thứ Mon,
11/03/2019

Theo trang blog uy tín Mac Otakara của Nhật bản, dự kiến iPad thế hệ thứ 7 sẽ ra mắt cùng với thế hệ iPad Mini 5 và không có dấu hiệu máy sẽ bị khai tử trong tương lai gần.

Các tin đồn trước đây cho biết, iPad thế hệ mới sẽ có màn hình 10.2 inch thay vì 9.7 inch như trước kia. Tuy nhiên theo blog Mac Otakara, chuỗi cung ứng đang đưa ra khá nhiều các thông tin khác nhau. Theo đó tin đồn mới nhất từ một nhà cung cấp cho biết, iPad mới sẽ có màn hình 10 inch.

Dù bất kể kích thước màn hình như thế nào, mẫu iPad mới nhất của Apple được cho sẽ tiếp tục sử dụng cảm biến vân tay Touch ID thay vì chuyển sang Face ID như iPad Pro. Ngoài ra, máy vẫn sẽ giữ lại giắc cắm tai nghe 3.5mm. 

Dù chưa rõ tính thực hư của tin đồn nhưng đây rõ ràng là thông tin vui với nhiều người dùng đã quen với cảm biến vân tay hay nghe nhạc qua giắc 3.5mm.

Apple dự kiến sẽ giới thiệu thế hệ iPad thế hệ thứ 7 và một phiên bản nâng cấp của iPad Mini thế hệ thứ 5 tại một sự kiện ngay trong mùa xuân này. Theo nhiều tin đồn, Apple có thể sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 25/3 tới đây. 

Tin đồn cho biết, Apple sẽ tập trung vào phần mềm trên loạt iPad mới thay vì nâng cấp phần cứng. Mặc dù vậy để biết thực hư như thế nào, chúng ta sẽ cần chờ thêm trong thời gian tới.

Trang blog Mac Otakara cũng nhấn mạnh, khả năng hai mẫu iPad ra mắt cùng lúc là rất cao nhưng trang này không tiết lộ thời điểm chính xác. Hiện tại giá bán cho iPad thế hệ thứ 6 là 329 USD và nhiều khả năng mẫu iPad mới sẽ vẫn giữ nguyên mức giá cũ để thu hút khách hàng ở phân khúc thấp hơn.

Nguồn : Genk

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc