Apple thu hồi và thay pin miễn phí cho MacBook Pro Retina 15" Mid 2015

Đăng bởi 2Tmobile
Thứ Fri,
21/06/2019

Apple vừa xác nhận rằng pin của dòng MacBook Pro 15 inch Mid 2015 có vấn đề, dễ bị nóng lên quá mức và tệ hơn sẽ gây ra cháy. Người dùng đang sử dụng các model MacBook này có thể đến các trung tâm bảo hành hoặc những nơi ủy quyền Apple để có thể nhận thay thế pin miễn phí.

Apple cho biết có “một số lượng giới hạn” máy bị ảnh hưởng, các máy này được bán ra từ 9/2015 đến 2/2017. Tuy nhiên, trong vòng gần 2 năm, có thể đã có rất nhiều MacBook Pro Retina 2015 được bán ra, nhưng hãng không cho biết con số cụ thể.


Trên trang hỗ trợ, Apple cho biết sẽ thu hồi và thay pin miễn phí cho các mẫu laptop này, cụ thể là MacBook Pro (Retina, 15-inch, Mid 2015). Bạn có thể kiểm tra đời máy nằng cách bấm vào menu Apple ở góc trên bên trái, rồi chọn “About This Mac'. Việc sửa chữa và thay pin có thể mất 2 tuần và Apple sẽ không kéo dài thêm thời hạn bảo hành.


Trước đó đã có tình trạng Macbook Pro 15" đời 2015 của một DJ - White Panda đang sử dụng tự dưng bốc cháy không rõ nguyên nhân. Đây có thể là dòng MacBook thuộc trường hợp xấu về pin mà Apple nói đến. Phía Apple cũng khuyên mọi người dùng nên đi thay sớm nhất có thể, và sẽ mất 1 đến 2 tuần để hoàn tất việc thay pin. 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc