Apple đang phát triển màn hình "giá rẻ" của Pro Display XDR, 24" 4.5K Retina, ra mắt trong năm nay?

Đăng bởi Pham Danny
Thứ Wed,
05/01/2022

Apple đang phát triển màn hình "giá rẻ" của Pro Display XDR, 24" 4.5K Retina, ra mắt trong năm nay?

Bản tin Power On số đầu tiên của năm mới 2022, Mark Gurman cho biết Apple đang trong quá trình phát triển một phiên bản màn hình giá rẻ hơn của Pro Display XDR, kích thước nhỏ hơn khoảng 24", độ phân giải 4.5K và mức giá cũng được cho là "rẻ bằng một nửa" so với Pro Display XDR.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tin đồn Apple sẽ cho ra mắt một chiếc màn hình "giá rẻ" hơn so với Pro Display XDR, Apple biện minh cho mức giá cao của chiếc màn hình này bằng cách so sánh nó với màn hình tham chiếu của Hollywood với mức giá...43.000 đô la.

Cũng trong tháng trước, Mark Gurman cũng tin tưởng rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc màn hình cho những dòng máy Mac mới của mình, với một chút điều chỉnh về tấm nền, giảm độ sáng một chút thì chúng ta hoàn toàn có thể có phiên bản "mini" của Pro Display XDR mà chất lượng hiển thị vẫn sẽ "đạt chuẩn Apple". Vấn đề bây giờ là kích thước của nó (24 hoặc 27") cũng như mức giá chính xác sẽ là bao nhiêu mà thôi.

Bên cạnh phiên bản giá rẻ, Apple cũng tính đến việc ra mắt phiên bản kế nhiệm cho Pro Display XDR với một SoC mạnh mẽ hơn, NPU mạnh hơn để phục vụ các tác vụ học máy.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc