Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile

Sắp xếp icon iphone / Xóa ứng dụng iPhone

Hướng dẫn cách sắp xếp các icon iPhone/Xóa ứng dụng trên iPhone

Bạn là người đang sử dụng iPhone và trên màn hình iPhone quá nhiều các ứng dụng, quá bất tiện cho bạn sử dụng chúng, bạn nên biết cách để di chuyển và sắp xếp chúng lại một cách hợp lý trên màn hình iPhone:

Tất cả các ứng dụng cài vào iPhone đều xuất hiện 1 biểu tượng trên màn hình chính của iPhone. Qua bất tiện nếu cứ để chúng nắm ở những chỗ mặc định, nhưng bạn đừng lo, chúng ta có thể di chuyển, đổi chổ chúng từ chổ này sang chổ khác, hoặc từ trang ngày sang trang khác. Bạn hãy làm theo cách dưới đây nhé:

Bạn mở iPhone lên và dùng tay nhấn và giữ im một icon bất kỳ cho đến khi tất cả cái icon khác đều rung lắc lư và xuất hiện dấu x như hình bên dưới đây:

Tới đây là bạn đã có thể bỏ tay ra được rồi, bây giờ chúng ta dùng ngón tay nhấn và giữ icon muốn chuyển đi và kéo nó đến vị trí mong muốn, muốn kéo nó sang trang khác thì bạn tới 1 trong 2 bên cạnh trái phải khoảng 2 giây nó sẽ sang trang khác.

Tới lúc này thì nếu bạn bấm vào dấu x trên icon nào thì icon đó sẽ bị xóa ra khỏi iPhone.

Giờ chắc bạn đã sắp xếp và xóa bớt các ứng dụng trên máy iPhone của mình rồi nhỉ, mong bạn sẽ dễ dàng sử dụng iPhone hơn. Chúc bạn thành công!!

Bình luận bài viết
Tin mới