Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 16/05/2014 01:20PM | Lượt xem: 16565

Hướng dẫn cách dùng siri trên iphone 4, 4s sử dụng IOS 6, 7

Cách sử dụng siri trên iphone 4, 4s bằng tiếng Việt 

 

- Chắc chắn người dùng iPhone, iPad và iPod Touch là rất quen thuộc với các tính năng của "trợ lý ảo" của " quả táo iPhone". Vâng, tên "cô ấy" là Siri, tính năng này lần đầu tiên được giới thiệu tại sự ra mắt của iPhone 4s, Siri là một tính năng tuyệt vời , bây giờ hầu tất cả các sản phẩm iPhone mới nhất đều trang bị tính năng này nhưng iPhone 4 thì lại không được hộ trợ. 

+ Hiện nay, iPhone 4 và iPad 2 không được trang bị tính năng này, có thể là do hạn chế phần cứng, vì vậy đó là lý do tại sao Apple không trang bị cho cả hai thiết bị có Siri.

+ Nhưng ngay cả khi bạn là một người sử dụng iPhone 4, bạn không cần phải thất vọng, bạn vẫn có thể tận hưởng tính năng này trên thiết bị của bạn. Một số hacker người Nga làm việc cùng nhau trong một nhóm dự án đã hoàn thành hack Siri, sau đó mang lại tính năng "trợ lý ảo" này với iPhone 4,và nếu bạn có một iPhone 4 chạy iOS 7 bạn hoàn toàn có thể có được siri . 

+ Để có thể cài đặt Siri yêu cầu đầu tiên là jailbreak iPhone 4 của bạn. vì ứng dụng này xuất phát từ Cydia, ứng dụng Jailbreak không liên quan đến việc cài đặt giao diện Siri, ứng dụng cho phép bạn kết nối thiết bị với máy chủ của Apple. Và sử dụng Siri như trên các thiết bị khác. 

+ Vậy làm thế nào để cài đặt Siri trên iPhone 4 iOS 7 và sau đây là cách dùng siri trên iphone 4, 4s sử dụng ios 6 hay iOS 7.Bước 1 : Đầu tiên bạn nên làm là jailbreak thiết bị của bạn, hãy truy cập vào bài viết này để Jailbreak iOS 7(Hướng dẫn jailbreak iphone) . Nếu thiết bị của bạn đã được jailbroken vui lòng bỏ qua bước này.

Bước 2 : Một khi bạn thành công, mở Cydia và sau đó "Manager" tiếp theo "Add" : Soure "http://repo.siriport.ru" không có dấu ngoặc kép. 

Bước 3 : Sau khi Add nguồn được hoàn tất, hãy nhấp vào tìm kiếm và gõ "SiriPort.ru (bản chính-iOS7 +) phiên bản 1.0 "Sau đó cài đặt các gói.

 Bước 4 : Nếu cài đặt hoàn tất, iPhone của bạn sẽ được khởi động lại, điều này là bình thường. 

 Bước 5 : iPhone của bạn trở lại bình thường, sau đó mở Cài đặt --> ứng dụng, sau đó đi đến "SiriPort.ru " và cài đặt "certificate".

 Bước 6 : Bạn sẽ được chuyển đến trang cài đặt, hãy chọn "xác nhận".

 Bước 7 :. ở giai đoạn này, bạn nên khởi động lại iPhone của bạn, để tính năng này hoạt động đúng.

 Bước 8 : Nếu iPhone đã trở lại và chạy bình thường, mở "trợ lý giọng nói" cài đặt-> ứng dụng->chung ->Siri và kích hoạt Siri. Chỉ cần nói "Hello" với trợ lý ảo của bạn. 

 Lưu ý : Vì đây là ứng dụng Siri được tạo ra bởi tin tặc, nó sẽ hoạt động khác nhau với Siri chuẩn, đôi khi nó không trả lời lời chào của bạn. Nếu điều đó xảy ra, khởi động lại iPhone 4 của bạn, sau đó chờ đợi một thời gian, sau đó mở lại ứng dụng Siri của bạn và nó sẽ hoạt động trở lại. Một lưu ý khác rằng siri không có tiếng Việt và bạn chỉ có thể nói tiếng Anh với siri.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác