Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/05/2014 09:50AM | Lượt xem: 3043

Cách phân biệt tai nghe iPhone 5 chính hãng và fake đơn giản nhất

Dấu hiệu nhận biết tai nghe iPhone 5 chính hãng và hàng nhái nhanh chống nhất

 Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều loại tai nghe iPhone fake mà các bạn giao bán trên mạng luôn quảng cáo đó là tai nghe iPhone chính hãng giá rẻ, vậy liệu người tiêu dùng có đủ tỉnh táo để phân biệt được hàng mình bỏ tiền mua về có phải hàng chính hãng hay không ? Sau đây là hướng dẫn cách phân biệt tai nghe iPhone 5 chính hãng và hàng nhái:

Có khá nhiều cách để giúp bạn phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng giả như cách sau : 

Cách 1 : Đống tai nghe iPhone vào hộp 

Là cách phân biệt tai nghe iPhone thật và giả rõ rang và đơn giản nhất. Đối với tai nghe iPhone 5 chính hãng, khi đóng tai nghe vào hộp bạn sẽ nghe thấy có tiếng kêu “ tách “ kiểu như đúng khớp vậy. Còn đối với tai nghe iPhone fake thì khi đóng tai nghe vào hộp bạn chẳng nghe thấy gì cả.Gắn tai nghe vào hộp để kiểm tra

Cách 2 : Kiểm tra mã số trên dây tai nghe.

Cách này cũng khá dễ và phổ biến. Đối với tai nghe iPhone fake thường là hàng của Trung Quốc sản xuất, mã số seri trên dây của tai nghe thường sẽ giống nhau, trừ khi người bán hàng lấy từ hai nguồn khác nhau. Còn đối với tai nghe Iphone chính hãng thì mỗi sản phẩm của App sản xuất ra chũng đều có mã số seri khác nhau.


Kiểm tra mã số seri là cách phân biệt đơn giản

Cách 3 : Quận dây vào hộp

Đối với sản phẩm chính hãng, khi chúng ta quận dây tai nghe nghe vào hộp chúng sẽ vừa khít còn đối với sản phẩm hàng nhái khi quấn vào hộp người dùng thường phải gấp dây lại mới có thể nhét vừa hộp lí do vì hàng nhái thường có kích thước dây không chuẩn. Tuy nhiên, cách làm chỉ tương đối chính xác vì theo thời gian tai nghe iPhone fake đã dần cải thiện được vấn đề này.

 

Tai nghe hàng nhái phải gập dây lại

Cách 4 : So sánh giá

“ Đắt sắt ra miếng “ là câu nói ám chỉ hàng tốt thì phải có giá phù hợp với chất lượng mà nó mang lại của các cụ ngày xưa, và cho đến bây giờ điều đó vẫn không hề sai. Giá thành của chiếc tai nghe iPhone xịn thường có giá không hề bình dân thường thì từ 450 – 600k cho tai nghe iphone bóc máy, và từ 600k – 800k cho tai nghe iPhone nguyên hộp được đặt mua từ nước ngoài về. Đối với hàng nhái giá thành của nó thường từ 150k – 300, các bạn lưu ý các bạn bán hàng trên mạng thường giao bán tai nghe iPhone chính hãng giá rẻ thì đó 90% là hàng nhái trừ phi có người muốn thực sự thanh lí nhanh.

Cách 5 : So sánh giữa tai nghe thật và giả.

Trước bị đi mua bạn nên mượn một chiếc tai nghe iPhone 5 chính hãng của bạn bè hoặc người thân cầm theo để so sánh với hàng mà bạn mua có giống nhau hay không. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác