Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 05/05/2014 03:29PM | Lượt xem: 5776

Cách chụp ảnh bằng iphone 5 đẹp tuyệt vời

Mẹo nhỏ để có những tấm hình đẹp tuyệt bằng iPhone 5

- Nói đến chụp ảnh hiện nay có thể nói đây là chức năng cơ bản và rất quan trọng của một chiếc smartphone đều phải có để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh mọi lúc mọi nơi của người dùng.

- Vì thế Apple cũng biết điều đó mà cho ra đời iPhone 5 " iPhone giá sỉ " với ống kính đến 8mPx cho những bức ảnh chất lượng chuẩn nhưng vẫn chưa được xem là chất đối với các máy ảnh của các smartphone tầm giá tiền của các hãng khác như HTC hay Sony, Samsung... 

- Nhưng bạn cũng có thể cải thiện chất lượng ảnh chụp được bằng các phần mềm hay các mẹo nhỏ cách chụp ảnh bằng iphone 5 đẹp tuyệt vời .

1. Cách chụp ảnh bằng iphone 5:

- Mở ứng dụng Camera ở màn hình chính lên bạn sẽ thấy được ống kính sẽ mở ra và tùy bạn chỉ cần nhấn nút hình tròn màu trắng trên màn hình để chụp ảnh.

- Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi camera trước hay sau, quay phim hay chụp ảnh bằng các tùy chọn ở đây

2. Cách chụp ảnh đẹp bằng iphone 5 và iPhone 6 với phần mềm hộ trợ:

- Hiện nay phần mềm nhiều người dùng nhất để chụp ảnh đó là camera 360 nhưng phần mềm này chỉ giúp bạn có thể xóa đi khuyết điểm trên ảnh nhưng nó đồng thời làm giảm đi độ phân giản ảnh để có thể làm mờ đi nhiều chi tiết vì thế bạn chụp ảnh với phần mềm camera 360 này thì ảnh mặc định sẽ mờ bạn có thể tải về ứng dụng camera 360 tại Appstore miễn phí.

- Nếu bạn thật sự muốn chụp những bức ảnh sáng đẹp có thể tham khảo thêm các phần mềm hộ trợ tăng độ phân giản và chất lượng ảnh cho iPhone như:

1. ProCamera: Phần mền này cho phép bạn chụp ảnh cải thiện hơn nhiều hay thậm chí là chỉnh sửa ảnh với rất nhiều tùy chọn điểm đặc biệt ProCamera cung cấp khả năng chống rung ổn định làm cho bức ảnh “sắc như dao cạo”.

- Lưu ý hiện nay appstore đang bán ứng dụng này với giá 2,99$ nhưng bạn có thể tải miễn phí tại đây: http://adf.ly/lpjGd

2. KitCam : ứng dụng là sự kết hợp giữa hai ứng dụng nổi tiếng Camera+ và Hipstamatic. Đặc biệt tính năng Night Snap mới giúp bạn chụp ảnh chất lượng cao trong các điều kiện thiếu sáng. Hiện nay ứng dụng này đang được bán tính phí tại appstore 1,99$ nhưng bạn cũng có thể tải về miễn phí tại đây: http://adf.ly/lpjRu

3. Camera Awesome: Camera Awesome có chế độ chụp hẹn giờ, ổn định hình ảnh và hỗ trợ chia sẻ ảnh lên Facebook, Twitter... ngoài ra cũng có rất nhiều tùy chỉnh ảnh vô cùng thú vị và hơn hết bạn có thể tải về từ appstore miễn phí.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác