Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/05/2014 03:28PM | Lượt xem: 34060

Cách xoá nhạc chuông trên iphone 5, 5s đơn giản nhất

Hướng dẫn xoá nhạc chuông trên iphone 5, 5s chạy IOS 6 hay iOS 7 nhanh nhất

- Có thể bạn cũng biết để cài nhạc chông cho iPhone tất cả các dòng đều phải cần đến iTunes để chỉnh nhạc, chuyển đuôi rồi sau đó cho vào iPhone bằng cách sync khá phức tạp và không thể cài đặt trực tiếp trên iPhone được nên việc bạn xóa bỏ nhạc chuông đó ra khỏi iPhone cũng không thể bỏ trực tiếp mà phải xoá nhạc chuông trên iphone trên iTunes.

- Vậy để có thể xoá nhạc chuông trên iphone bạn sẽ cần đến 1 máy tính để xóa và không phân biệt máy đang chạy iOS 6 hay 7 đều có thể làm được.

1. Khởi động iTunes mới nhất hiện nay trên máy tính của bạn và sau đó kết nối iPhone của bạn bằng cách sử dụng cáp đi kèm khi mua iphone.

2. Bấm vào iPhone của bạn khi nó xuất hiện dưới danh sách các thiết bị trên cửa sổ bên trái của iTunes.

3. Chọn tab "Summary" trên cửa sổ chính bên phải. Kiểm tra tùy chọn "Manually manage music and videos" đã bật lên chưa.


4. Nhấp vào mũi tên nhỏ bên trái của biểu tượng của iPhone của bạn. Điều này cho thấy một số thư mục bên dưới khác nhau hiện được lưu trữ trên thiết bị của bạn.


5. Click vào "Nhạc chuông" theo thư mục iPhone của bạn để hiển thị một danh sách các nhạc chuông mà bạn đã tạo ra chứ không phải nhạc chuông mặc định của máy trên cửa sổ bên phải.


6. Bấm vào nhạc chuông bạn muốn xóa khỏi danh sách, giữ phím shift và nhấn vào nhạc chuông muốn xóa để chọn nhiều nhạc chuông .


7. Nhấn "Xóa" trên bàn phím của bạn để xóa nhạc chuông của bạn lựa chọn. Chọn "Remove" khi được nhắc nhở. Này ngay lập tức xóa nhạc chuông không mong muốn từ iPhone của bạn.

Vậy là bạn đã biết cách xoá nhạc chuông trên iphone 5, 5s... tất cả các dòng iPhone nhanh ngoài ra bạn có thể tự cắt nhạc làm nhạc chuông cho iPhone lại như video hướng dẫn sau:

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác