Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 09/11/2013 08:18AM | Lượt xem: 1941

iPhone Air siêu mỏng với màn hình lớn có thể sẽ là iPhone 6 của hãng Apple

Sau khi iPad Air được Apple trình làng, conept iPhone Air (iPhone 6) được mô phỏng dựa trên phong cách thiết kế của iPad Air với bề dày cực mỏng cũng đã xuất hiện. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi iPad Air ra đời đã tạo được ấn tượng rất tốt đối với người dùng.

iPhone Air siêu mỏng với màn hình lớn có thể sẽ là iPhone 6 của hãng Apple

Với nhiều thay đổi hấp dẫn về thiết kế và cấu hình, iPad Air đã trở thành nguồn cảm hứng cho dòng điện thoại iPhone của “Táo Khuyết” và concept về iPhone Air cũng đã “kịp thời” được ra đời. So với mẫu concept từng được nhà thiết kế Nikola Cirkovic giới thiệu hồi tháng 8 vừa qua, mẫu thiết kế mới của nhà thiết kế người Pháp Martin Hajek đăng tải trên blog Nowhereelse.fr có khá nhiều chi tiết thay đổi. Mẫu iPhone Air (iPhone 6) mới có ngoại hình tựa như một chiếc iPad Mini hay một chiếc iPad Air thu nhỏ. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của concept này là tuy rất bắt mắt, nhưng vẫn có phần chưa hợp lý vì không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự hiện diện của cảm biến vân tay Touch ID. Và theo Martin Hajek, mô hình iPhone 6 đã được thiết kế trước khi iPhone 5S được trình làng.

iPhone Air siêu mỏng với màn hình lớn có thể sẽ là iPhone 6 của hãng Apple

Đây có lẽ là một trong những dự đoán thu hút nhiều người yêu công nghệ quan tâm và bàn tán, nhưng liệu chiếc iPhone Air và có thể là iPhone 6 có giống hoàn toàn như mẫu concept này hay không vẫn còn là một câu hỏi mà chỉ có Apple mới có thể giải đáp.

Xem thêm:

Giá ipad air chính hãng

iPhone 6 liệu sẽ có màn hình 5 inch

 

 

 

 

Bình luận bài viết