Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 01/11/2013 09:03AM | Lượt xem: 1674

Kính bảo vệ màn hình cho iPhone 5S và Samsung Galaxy Note 3

“Amorz Extreme Stealth Lite Tempered Glass Screen Protector” là tên gọi của một loại kính bảo vệ màn hình mới vừa được công ty Amorz ra mắt! Sản phẩm độc đáo này có tính năng giúp iPhone 5S và Samsung Galaxy Note 3 chống lại búa, khoan hay các vết bẩn “cứng đầu”.

Chiếc kính bảo vệ màn hình cao cấp này hiện đang được bán với giá 34,95 USD, một mức giá khá cao so với các dòng sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, theo công ty Amorz, đây là một mức giá hợp lý và bạn sẽ không phải hối hận khi bỏ ra một khoản tiền như thế để sở hữu nó!

Kính bảo vệ màn hình cho iPhone 5S và Samsung Galaxy Note 3 trước búa, khoan và… son môi

Amorz Extreme Stealth Lite Tempered Glass Screen Protector dày hơn các tấm dán màn hình thông thường khoảng 0,2 mm nhưng hứa hẹn là sản phẩm có khả năng “chống chọi” vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Sản phẩm cam kết hoàn toàn có thể bảo vệ iPhone 5S hay Note 3 trước búa, khoan và… son môi. Amorz cũng khẳng định, kính bảo vệ mới của họ không lưu lại dấu vân tay, mồ hôi dầu hay các vết bẩn được tạo ra trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể lau nó đi một cách dễ dàng, cho dù đó là các vết bẩn “lì lợm” đến mức nào.

Kính bảo vệ màn hình cho iPhone 5S và Samsung Galaxy Note 3 trước búa, khoan và… son môi

Một ưu điểm vượt trội khác của Amorz Extreme Stealth Lite là nó cho khả năng hiển thị sắc nét, sáng và trong hơn so với các tấm dán mỏng. Ngoài ra, Amorz Extreme Stealth Lite cũng sử dụng một loại keo kết dính đặc biệt, cho phép gắn chặt vào màn hình máy mà không gây hại cho bề mặt màn hình.  

Đây là một sản phẩm khá độc đáo, nếu có điều kiện, bạn có thể trang bị cho chiếc điện thoại của mình lớp kính màn hình này để bảo vệ “tuổi thọ” của dế yêu một cách tốt nhất!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác