Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/10/2013 03:23PM | Lượt xem: 2442

Những ứng dụng mới lạ dành cho iPhone 5 khi nâng cấp lên iOS 7

Tính đến thời điểm này, phiên bản chính thức của iOS 7 đã ra mắt được gần một tháng và vẫn đang là chủ đề “nóng” của các tín đồ công nghệ. Dù như thế nào, nếu bạn nâng cấp “dế yêu” của mình lên iOS 7, bạn cũng đã “lột xác” chiếc iPhone 5 của mình lên một diện mạo mới với nhiều ứng dụng mới lạ!

Apple bắt đầu phát hành phiên bản chính thức của iOS 7 – hệ điều hành mới cho iPhone, iPad vào ngày 18.9.2013. Theo Tổng giám đốc Tim Cook của Apple thì đây là lần “đại tu” lớn nhất kể từ khi iPhone ra đời.

Bên cạnh sự thay đổi về thiết kế, Apple cũng cho biết iOS 7 được trang bị thêm 200 tính năng mới so với phiên bản iOS 6 trước đây, mà những tính năng nổi bật nhất có thể kể đến như Notification Center giúp người dùng quản lý các thông báo mới, Control Center để thay đổi các thiết lập nhanh trên thiết bị, iTunes Radio để cạnh tranh với các dịch vụ radio như Spotify hay Radio…

Để tải bản iOS 7, người dùng có thể thực hiện bằng hai cách thông qua kết nối với iTunes từ máy tính, hoặc tải từ tính năng cập nhật trong mục Settings > General > Software Update để tải trực tiếp từ trên máy.

iOS 7 mặc dù có những “điểm yếu” nhất định, tuy nhiên xét ở một khía cạnh khác, nó cũng đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Dưới đây là một vài ứng dụng cho phép bạn tải về iPhone 5 khi sử dụng iOS7 !

IOS 7

1. Kicksend (miễn phí)

Kicksend là công cụ chia sẻ ảnh/video đơn giản, miễn phí 100% và hoàn toàn cá nhân.

2. Directr (miễn phí)

Đây là một ứng dụng miễn phí nhưng lại rất tiện dụng. Ứng dụng mới của Directr sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những đoạn video tuyệt vời!

3. Dots (miễn phí)

Dots là một game cực kỳ nổi tiếng trên iOS mà hầu như người dùng iPhone đều biết. Dots được tải về miễn phí và có sẵn thiết kế phù hợp với iOS 7 từ trước khi Apple công bố bản cập nhật mới này. Phần đồ họa của Dots hết sức đơn giản giống như người anh em "Letterpress" trước đây, đều được thực hiện với triết lí thiết kế “thẳng”. Dots là một trò chơi miễn phí đơn giản vô cùng và thích hợp với những người thường xuyên bận rộn muốn giải trí với những trò chơi nhỏ.

4. Shake App (miễn phí)

Shake App cho phép bạn tạo ra, ký và gửi đi các thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý ngay trên điện thoại. Ứng dụng này đã được cập nhật cho iOS 7 với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng hơn. Bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí ứng dụng này về cho “dế yêu” của mình!

5. SloPro (miễn phí)

Những ứng dụng mới lạ dành cho iPhone 5 khi nâng cấp lên iOS 7

SloPro có chức năng ghi lại các hình ảnh ở 120 khung hình/giây (fps) và phát lại với tốc độ bình thường là 30 khung hình, như vậy các cảnh vật mà bạn thấy sẽ chậm hơn 4 lần. SloPro cho phép bạn quay video tốc độ cao, sau đó chuyển thành video chuyển động chậm và hiện đang là ứng dụng thú vị có độ thu hút cực cao của iPhone 5S.

6. AroundMe (miễn phí)

AroundMe giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm các địa điểm ở xung quanh. Ứng dụng đã được thiết kế lại hoàn toàn để tương thích với phong cách mới của iOS 7 và rất hữu ích với những bạn thường xuyên “di chuyển” nhiều!

7. Yahoo Weather (miễn phí)

Yahoo Weather là một trong những ứng dụng đầu tiên có thiết kế đơn giản theo phong cách iOS 7. Thay vì chỉ hiển thị các dữ liệu thời tiết khô khan, ứng dụng đã kết hợp các hình ảnh từ Flickr tại các địa điểm và tái hiện hình ảnh tình trạng thời tiết. Những bức ảnh được chọn lọc rất đẹp, chất lượng cao, hiển thị toàn màn hình. Các thông tin thời tiết được hiển thị đơn giản. Ở chế độ nhìn ngang, các thông tin được giản lược và bạn có thể lật qua các bức ảnh giống như xem Postcard.

Những ứng dụng mới lạ dành cho iPhone 5 khi nâng cấp lên iOS 7

8. McTube (miễn phí)

McTube là ứng dụng xem Youtube tốt nhất cho các bạn sử dụng iPhone, iPad để xem videos trên Youtube, ngoài ra bạn có thể lưu các video để xem offline. McTube cũng là ứng dụng xem video YouTube mới có bản cập nhật cho iOS 7.

9. Imagist (2,99 USD)

Imagist là một ứng dụng camera cho iPhone khuyến khích bạn ghi lại các khoảnh khắc tự nhiên. Ứng dụng sẽ tự động thu thập và sắp xếp các bức ảnh, “kết nối” chúng lại với nhau và giúp người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh. Mới đây, Imagist đã được cập nhật cho phù hợp với thiết kế của iOS 7.

Chúc bạn nâng cấp điện thoại thành công và nhanh chóng tải các ứng dụng này về sử dụng, “khám phá”! Thường xuyên truy cập http://2tmobile.com để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm và các tin tức công nghệ khác bạn nhé!

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác