Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/10/2013 09:36PM | Lượt xem: 5598

Hướng dẫn cách xóa và chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 5S chạy hệ điều hành iOS 7

iPhone 5S chạy hệ điều hành iOS 7 đang là sản phẩm “hút hàng” nhất hiện nay trong các dòng điện thoại thông minh! Vì sử dụng hệ điều hành phiên bản mới nhất iOS 7, nên máy có những thay đổi khác biệt về tính năng cơ bản.

Giá iphone 5s chính hãng tại việt nam

iOS là hệ điều hành trên các thiết bị di động của Apple. Phiên bản mới nhất của iOS là 7.0 ra ngày 18 tháng 9 năm 2013, dành cho tất cả các thiết bị kể từ iPhone 4, iPhone 5/5S, iPod 5, iPad 2 trở lên. iOS 7 ngoài cải tiến giao diện còn thay đổi phương thức làm việc của hàng loạt tính năng, trong đó có phần tin nhắn.

Vì thế, nếu bạn đang thắc mắc không biết làm sao để sao chép, xóa hoặc chuyển tiếp tin nhắn trên iOS 7, hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây của http://2tmobile.com

Kích hoạt iPhone và truy cập vào tính năng Messages

- Kích hoạt iPhone và truy cập vào tính năng Messages (tin nhắn) có trên máy.

- Trong quá trình trò chuyện với bạn bè, nếu muốn sao chép, người dùng chỉ cần bấm giữ đè đoạn tin nhắn trong vài giây, khi nào hiện ra một bảng thông báo nhỏ có dòng copy (sao chép) thì nhấn vào đó.

- Nếu muốn xóa tin nhắn hoặc chuyển tiếp toàn bộ đoạn tin nhắn cho người khác, cũng trong bảng thông báo nhỏ ở trên, hãy bấm vào nút "More..." sau đó chọn Delete (để xóa tin nhắn) hoặc forward (chuyển tiếp đoạn tin nhắn).

Tính năng chuyển tiếp tin nhắn là một chức năng mới chỉ có trong iOS 7, với thao tác này người dùng có thể chuyển toàn bộ đoạn tin nhắn thành một tập tin văn bản hội thoại để cho người khác xem.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng  iPhone 5S chạy hệ điều hành iOS7. Chúc bạn thành công! Thường xuyên truy cập http://2tmobile.com để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm và các tin tức công nghệ hữu ích bạn nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác