Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/10/2013 02:29PM | Lượt xem: 7895

Cách xóa file rác cho iPhone 4/4S và các thiết bị iOS

Khi bộ nhớ đầy do các file rác tràn ngập cũng là lúc bạn nên “dọn dẹp” lại bộ nhớ thiết bị cho sạch sẽ. Việc làm này sẽ giúp bạn giải phóng được nhiều dung lượng đã bị chiếm dụng một cách không cần thiết!

iPhone 4, Iphone 4S (và các thiết bị iOS khác) cũng như máy tính, càng dùng lâu máy sẽ càng có nhiều file rác, điều này làm cho “dế yêu” của bạn chạy chậm hơn so với thời điểm ban đầu. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hoặc cấu hình của máy nhưng nó lại khiến bộ nhớ đầy, rối rắm.

Xem thêm >> Dọn file rác trong iPhone với iCleaner Pro cho iOS 7

Vì thế, cách tốt nhất là bạn nên xóa những file rác, những tập tin lỗi này. Cùng http://2tmobile.com tìm hiểu một số cách dọn dẹp lại bộ nhớ cho dế yêu hiệu quả nhé!

Cách 1: Sử dụng ứng dụng iCleaner trên Cydia với các máy đã jailbreak

Cách xóa file rác cho iPhone 4/4S và các thiết bị iOS

Khả năng xóa và làm sạch file của ứng dụng này bao gồm:

- Safari cookies, history, và các files cache

- Application WebClip caches, cookies, temporary file, snapshots, application file cleanup

- Các files log ghi lại các lỗi hoặc crashed

- Xóa file Cache không cần thiết

- Xóa bộ nhớ tạm hệ thống

- Hỗ trợ xóa file cache ứng dụng Flipboard.

Cách 2: Sử dụng PhoneClean cài đặt trên máy tính

Cách xóa file rác cho iPhone 4/4S và các thiết bị iOS

PhoneClean là ứng dụng giúp dọn rác cho iPhone 4/4S và các thiết bị chạy iOS. Để tiến hành dọn rác, trước hết máy tính phải cài đặt sẵn iTunes và phần mềm PhoneClean. Sau đó kết nối thiết bị với máy tính rồi bật PhoneClean lên.

Ứng dụng PhoneClean sẽ nhận dạng thiết bị và hiển thị thông tin về dung lượng của thiết bị trên giao diện của ứng dụng. Bạn chỉ cần ấn nút Start Scan để PhoneClean bắt đầu quét những dữ liệu cần xóa, thời gian quét có thể kéo dài vài phút phụ thuộc vào dung lượng đã dùng trên thiết bị. Sau khi quét xong, bạn hãy chọn xóa dữ liệu các ứng dụng (Application) hoặc các tệp tin hình ảnh (Media) hoặc cả hai rồi ấn nút Clean.

Chỉ với hai cách đơn giản trên, bạn đã có thể “lấy lại” được bộ nhớ cho thiết bị của mình! Rất dễ dàng phải không? Nếu “dế yêu” đã đến kì “tắm rửa”, hãy dành một ít thời gian để giúp chúng sạch sẽ hơn nhé!

Chúc bạn thành công! Thường xuyên truy cập http://2tmobile.com để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm và các tin tức công nghệ hữu ích bạn nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác