Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/09/2013 06:13PM | Lượt xem: 5618

hướng dẫn fix lỗi "treo cáp: khi nâng cấp ios 7

iPhone, iPad trong trạng thái đã jailbreak khi nâng cấp iOS 7 trực tiếp trên máy sẽ bị "treo cáp". Khắc phục đơn giản chỉ với 3 bước.

Với iPhone, iPad, iPod đã jailbreak, khi nâng cấp lên iOS 7 trực tiếp trên điện thoại (qua OTA) sẽ bị treo máy. Cụ thể khi thiết bị tải xong tệp tin nâng cấp, máy tiến hành cài đặt và hiện lên màn hình dây cable kết nối với iTunes.

hướng dẫn fix lỗi "treo cáp: khi nâng cấp ios 7

 

Người dùng thông thường sẽ khó thoát khỏi lỗi này, máy sẽ treo nguyên tại màn hình đó cho tới khi hết pin. Ở Việt Nam, lỗi này được các của hàng gọi là "treo cáp". Hôm nay 2Tmobile sẽ hướng dẫn độc giả thoát "treo cáp" và tiếp tục cài đặt iOS 7 nếu gặp lỗi ( lưu ý khi đã bị treo cáp các bạn sẽ mất hết data trên máy).

* Điều kiện: iPhone kết nối với máy tính thông qua dây cable, máy tính có cài đặt iTunes phiên bản mới nhất 11.1. Máy đã tải sẵn Firmware link tải ở cuối bài viết. Bắt đầu nào:

Bước 1: Khi máy đang ở màn hình hiện dây cable kết nối với iTunes (như hình trên), đồng thời giữ nút Nguồn (power) và nút Home cho tới khi màn hình tắt.

Bước 2: Khi màn hình tắt được 3 giây, vẫn giữ nguyên nút Home nhưng bỏ nút Nguồn (power) cho tới khi iTunes trên máy tính báo thiết bị của bạn đang ở chế độ Recovery Mode.

Trên thực tế, khi iTunes báo "Recovery Mode" ở trường hợp này, máy của bạn đã ở chế độ DFU. Tới đây máy của bạn đã đủ điều kiện nâng cấp lên iOS 7, hoàn toàn thoát được lỗi "treo cáp".

Bước 3: Tiến hành nâng cấp lên iOS 7 trên máy tính bằng cách tải file có đuôi .ipsw và thực hiện như hướng dẫn của 2tmobile tại đây.

hướng dẫn fix lỗi "treo cáp: khi nâng cấp ios 7

Việc của bạn bây giờ là ngồi chờ itunes làm phần việc còn lại. Chúc tất cả các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới