Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Điểm qua iPad Air 2 có gì mới mà đáng tiền
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 14/12/2015 02:19PM | Lượt xem: 2973

Điểm qua iPad Air 2 có gì mới mà đáng tiền

iPad Air 2 có tính năng gì khiến nhiều người dùng mê mẩn

Chỉ mới ra mắt cách đây không lâu, iPAd Air 2 dường như là 1 phiên bản "phóng lớm" của iPAd Mini, bởi vẻ ngoài là như nhau. Trước khi ra mắt chính thức, không hề có thông tin về  iPAd Air 2 sắp tới cả. Mặc dù giống với iPad mini 3 ở vẻ bề ngoài, nhưng các chi tiết về phần cứng và phần mềm đều có sự cải tiến rõ rệt, và hãy cùng xem iPad Air 2 có gì mới khiến người dùng mê mẩn.

iPad Air 2 có gì mới

Thiết kế của iPAd Air 2 cũng tương tự như iPad Air tiền nhiệm, cụ thể là số đo về kích thước, trọng lượng, màn hình, thiết kế bên ngoài cho đến màu sắc, không dễ khi muốn phân biệt phiên bản nào của máy, nó giống như là 2 tên song song nhưng được cải tiến về cấu hình.

1 số cải tiến trên iPAd Air 2

Màn hình máy không khác so với phiên bản cũ, nhưng chất lượng tăng lên nhờ màn hình hiển thị Retina. Chất lượng hình ảnh luôn đứng top trong các dòng máy tính bảng hiện có.

Máy sử dụng chip A8 của Apple,mạnh hơn các đời trước, hệ điều hành mặc định là iOS 8, hiện tại đã có thể nâng cấp lên nữa.

Máy có  2 camera lần lượt là 1.2mpx và 5.0mpx độ phân giải cao cho phép quay video 720p HD và 1080p HD. 

iPAd Air 2 có dung lượng pin khá cao Li-po 11 560mAh, cho phép hoạt động hơn 10 tiếng đồng hồ. Máy không dùng cổng kết nối 3 chân mà thay vào đó là cổng lightning với 8 chân nhỏ hơn loại cũ.

Máy có cả wifi và 4G LTE cho việc sử dụng internet nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các tính năng hữu ích của iPAd Air 2

Microsoft office dành cho dân văn gồm Word, Excel và power point, bạn có thể làm việc y như trên laptop .

Có thể chuyển màn hình  trên iPAd Air 2 sang cho 1 thiết bị iOS khác bằng chức năng Air Play.

Ngoài ra còn có chức năng siri được cải tiến, sử dụng giọng nói tốt hơn cho mọi việc.

Tính năng Remote tích hợp giúp bạn điều khiển các thiết bị có  Airplay từ xa, hoặc qua mạng với iTeleport.

Sử dụng iTeleport có công năng tương tựTeam viewer và còn hơn thế nữa.

Với 1 màn hình bự, việc để 1 bàn phím lớn là điều hạn chế, vì khó thao tác chỉ với 1 tay, nhưng nếu tách bàn phím ra cho 2 tay thì sao? Thao tác như sau: nhấn giữ nút bật bàn phím, và chọn split ở bảng hiện lên. Với tính năng tách đôi bàn phím, bạn hoàn toàn chủ động thao tác bằng 2 tay, nhưng vẫn cầm được máy.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác