Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Mời thử ngay các game xếp gạch cho iPad Air 2 Siêu Hay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 10/12/2015 09:16AM | Lượt xem: 1199

Mời thử ngay các game xếp gạch cho iPad Air 2 Siêu Hay

Một số game xếp gạch cho iPad Air 2

Game là 1 loại hình giải trí trên iPad Air 2 không thể thiếu ,hiện nay có nhiều loại game  thu hút người chơi trên iPad Air 2 như game hành động, bắn súng, nhập vai, đi cảnh,.... Tuy nhiên, các trò chơi gắn liền tuổi thơ học trò vẫn tồn tại song song. Một trong số đó là trò xếp gạch. Hiện App Store có hỗ trợ tải miễn game xếp gạch cho iPad Air 2, bạn có muốn chơi thử để ôn lại thời học trò không?

Chơi game xếp gạch trên IPad

1.Game Tetris – xếp gạch trên iPad

Tên game Tetris ít được nhắc đến, thay vào đó họ nhắc cái tên thông dụng và dễ nhớ hơn đó là Xếp gạch. Tựa game này ra mắt vào năm 1984. Nó ban đầu được xem như một loại môn học vui vẻ giúp cho trẻ em tăng cường sự phản xạ về không gian trong trí não trong quá trình phát triển.

Game Tetris cho IPad

Chơi game này cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần xếp các khối màu khít nhau và không để lại các ô trống là sẽ ăn điểm, còn xếp thế nào là tùy bạn, trong game có nhiều khối gạch có hình thù khác nhau .

Khi đạt đủ số điểm cố định bạn sẽ được tăng level .3

2.Cách tải game tetris thông qua App stores:

Tải game tetris cũng tương tự tải các game khác cho iPad Air 2, bạn có thể sử dụng iTunes để tải như sau:

Bước 1: Trên màn hình chính iPad Air 2 bạn chọn mục App stores màu xanh.

Vào App stores trên màn hình chính.

Bước 2: Trong App stores bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị nhiều ứng dụng có sẳn gợi ý những ứng dụng này bao gồm cả miễn phí và có phí. Bạn sẽ phải gõ từ khóa game đó vào ô tìm kiếm  ví dụ tên game Tetris.

Bước 3: App  stores sẽ cho ra 1 danh sách các game có liên quan cái từ khóa của bạn, hãy chọn rồi tải về (bạn có thể vào game đó để quan sát các ảnh screenshot sẽ biết có đúng game hay không).

Bước 4: Nhấn chọn nút Nhận, chọn nút Cài đặt> nhập Apple ID và password vào.

Bước 5: Ứng dụng được tải về máy, chờ cho nó cài vào là chơi được.

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác