Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Máy tính bảng iPad Air có mấy loại ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 12/11/2015 03:46PM | Lượt xem: 2267

Máy tính bảng iPad Air có mấy loại ?

Máy tính bảng iPad Air có mấy loại trên thị trường Việt

Hiện nay máy tính bảng đang dần được ưa chuộng trên thị trường, nó có thể thay thế cho máy tính để bàn, laptop bởi sự tiện lợi trong việc di chuyển, gọn nhẹ và gần như có đủ các chức năng cần thiết của máy tính và có khi còn hơn nữa. Cũng chính tablet ngày càng đa dạng, khiến cho người dùng gặp khó khăn. iPad Air là dòng cao cấp của Apple, hiện tại có rất nhiều người muốn mua nhưng chưa thật sự rõ về iPad air có mấy loại

 

Thiết kế iPad Air 2 tiêu chuẩn

Nhiều khách hàng dành sự chú ý về iPad Air mà họ sẽ mua và các phiên bản họ cần biết. Tiêu chí “ kết nối” có vẻ không được chú ý đến nhiều lắm khi họ mua ipad. Hãng Apple phân iPad ra thành 2 loại với 2 lựa chọn WiFi và WiFi + Cellular.

Sự khác nhau về cấu hình

Dù là 2 bản khác nhau, nhưng cả 2 đều có cùng 1 cấu hình, chỉ khác duy nhất 1 chỗ đó là sóng mạng điện thoại. 

Bạn sẽ không thấy được sự khác của 2 sản phẩm, ngoại trừ các khe cắm thẻ SIM nằm 1 bên cạnh của máy.

Sau đây là sự khác biệt về cấu hình hai phiên bản này:

Bản iPad air WiFi Cellular ngược lại với bản WiFi

Phiên bản iPad Air WiFi có thể được sử dụng ở nhà, nơi làm việc,.. hoặc nơi nào đó khác mà bạn tìm được kết nối wifi ổn định. 

Bản iPad air WiFi Cellular ngược lại với bản WiFi

Bản iPad air WiFi Cellular ngược lại với bản WiFi. Nó cho phép bạn sử dụng wifi tại nơi làm việc, tại nhà hoặc ở đâu đó có wifi, nếu không có, bạn có thể sử dụng 3g như sim điện thoại thông thường.

Giá cả của hai loại iPad Air

Giữa hai bản iPad WiFi iPad Air Wifi Cellular là chênh lệch rất nhiều. Bạn sẽ phải trả thêm 130 $ cho bản Cellular.

iPad Air kết nối wifi

Kết nối

Tethering cho phép bạn kết nối máy tính bảng với điện thoại và kết nối mạng từ internet của điện thoại của bạn. Sau khi đã thiết lập kết nối thì có thể dễ dàng sử dụng iPad Air lướt Internet thông qua điện thoại. 

 

iPad Air Wifi là đủ để bạn sử dụng

Bản WiFi thích hợp cho những ai dành nhiều quỹ thời gian tại nơi có wifi mạnh. Bạn có WiFi tại nhà, tại nơi làm việc, hoặc thường đến những nơi có wifi thì khi đó có lẽ iPad Air Wifi là đủ để bạn sử dụng.

Nếu bạn hay di chuyển vì công việc hoặc ở ngoài, nơi không thể có wifi mọi lục được thì bạn nên chọn bản Wifi Cellular. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải tốn thêm 1 khoảng phí nhiều hơn trả theo hàng tháng, nhưng bù lại nó cũng có rất nhiều ích lợi. 

Mặc dù 1 chút khác biệt nhưng xét tông thể thì hai bản này đều cho người dùng 1 sự hài lòng tốt nhất có thể.

iPad phân chia loại không hề làm giảm sức hút đối với mọi người, chúc bạn có thể tìm được 1 iPad tốt nhất cho mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác