Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/11/2015 03:27PM | Lượt xem: 796

Camera trước của iPad Air có thể làm được gì

iPad Air có camera trước không và ảnh chụp có đẹp

IPad Air là dòng cao cấp trong các thế hệ máy tính bảng cao cấp, nó nhận được các đánh giá khá cao bởi hấp dẫn về thiết kế, mẫu mã và các trải nghiệm trên thiết bị. Một số người hỏi rằng camera trước của ipad air để chụp hình gọi video không, sau đây mình xin giải đáp  cho các bạn vấn đề này.

Cũng giống với các phiên bản trước là iPad 2, iPad 3 và iPad 4,.. iPad air vẫn được Apple “cho thêm” 1 cụm camera trước nhưng lại được thêm khá nhiều.

So với tất cả các dòng máy tính bảng hiện có trên thị trường có lẽ camera trêm iPad air là một trong các yếu tố giúp nó cạnh tranh được vì nó chất lượng hình ảnh khi quay và khi chụp, ảnh chụp cũng rất tốt.

Với độ phân giải cũng như tính năng của camera trước có lẽ nó thực sự ăn đứt 1 số dòng khác, vì nó có độ phân giải khá tốt.

Sau đây là những đặc điểm có thể có mà về camera trước của iPad air 2 mang lại:

Vị trí chính giữa màn hình, mặt trước chính diện trang bị 1 camera với độ phân giải chỉ 1.2MP với cảm biến mới BIS.

Camera FaceTime 1.2 MP này hoàn toàn có thể quay video với chất lượng là 720 p, trong khi đó camera chính phía sau cho phép quay với chất lượng 1080 p.

Camera phụ HD của máy đã cải thiện được chất lượng hình ảnh tốt hơn cho người dùng cảm thấy hài lòng hơn, trong điều kiện thiếu sáng, nó cũng có chức năng chụp ảnh tự động.

Mặt khác, không như iPad đời trước, chức năng FaceTime sử dụng cả 2 microphone nên mang lại chất lượng âm thanh to và rõ ràng.

Mặc dù có đôi khi hình ảnh đang quay bị rung nhưng có thể tạm bỏ qua yếu điểm đó và chấp nhận nó có nhiều ưu điểm.

Một điểm trừ ở đây chính là việc các tạp âm xung quanh không thể bị loại bỏ ngay cả khi có hai microphone hỗ trợ.

Một số hình ảnh chụp từ camera trước của iPad air 

 

ảnh chụp từ camera trước của iPad air 

Cách bật Facetime dành cho camera trước: bạn vào settings => vào mục FaceTime =>  bật nút FaceTime lên => nhấn vào dòng chữ Use your Apple ID for FaceTime  để đăng nhập bằng tài khoản Apple của bạn => bạn nhập email và mật khẩu Apple ID vào => chọn next => đến bước này bạn có thể lựa chọn một số điện thoại và email khác để hiển thị khi thực hiện cuộc gọi FaceTime => hoàn tất

Cách sử dụng FaceTime trên iPad

Chọn icon Facetime tại giao diện chính.

ảnh chụp từ camera trước của iPad air 

Chọn người muốn gọi => bấm vào biểu tượng gọi (ngoài ra nó còn có thể hiển thị hình ảnh từ camera của bạn khi đang gọi và lựa chọn ).

Facetime của iPad air

Đây là hình ảnh hiện lên thị khi gọi bằng camera. Có 3 tùy chọn gọi cho bạn : phím 1 là chuyển camera, phím 2 là kết thúc cuộc thoại, phím 3 là tắt tiếng cuộc gọi.

Facetime của iPad air

Sự cải thiện về chất lượng camera đã đem lại chất lượng hình ảnh tốt hơn rất nhiều cho việc quay phim chụp hình.

Các bạn có thể thấy là các chi tiết ảnh như tóc, khuôn mặt, các điểm khuất cho cách nhìn sắc nét hơn và rõ ràng hơn so với trước đây, chứ không phải là hình ảnh mờ, không thực sự rõ nét.

  Facetime của iPad air

Facetime của iPad air

Hi vọng là bài viết này đã trả lời cho bạn câu hỏi ipad air có camera trước không và đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất cho bản thân.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác