Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/11/2015 04:49PM | Lượt xem: 914

Trình duyệt web trên iPhone 6 tốt nhất hiện nay

Duyệt web trên iPhone 6 nhanh hơn với trình duyệt sau

Ngoài việc kết nối và sử dụng các liên lạc thông thường như nhắn tin, gọi điện,… Cũng như các chức năng giải trí khác nghe nhạc, chơi game,  duyệt internet bằng trình duyệt được cho là cũng cần thiết, gửi và nhận địa chỉ email, soạn thảo văn bản,...Bài viết này giới thiệu cho các bạn những trình duyệt trên iPhone được yêu thích nhất hiện nay.

Thông qua 1 vài ứng dụng như vậy, bạn có thể tự duyệt tìm kiếm hay lướt mạng bằng trình duyệt cho di động. Sau đây là một số ứng dụng trình duyệt miễn phí trên iOS iPhone 6:

1. Google Chrome for iOS iPhone 6:

Google Chrome for iOS iPhone 6

- Là một những trình duyệt quen thuộc, phổ biến được yêu thích hiện nay, Chrome là ứng dụng trình đứng đầu về lượng người tin dùng nó.

Với tốc độ tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng và tính bảo mật cao so với nhiều ứng dụng khác, bên cạnh đó Google Chrome còn được đầu tư tạo một giao diện thân thiện và trực quan, dễ dàng sử dụng tìm kiếm thông tin dữ liệu nhanh hơn cho nên với trình duyệt này được nhiều người dùng yêu thích.

Hỗ trợ tìm kiếm thông tin nhanh chóng

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ, hoặc bạn có thể chọn đồng bộ hóa dữ liệu vào máy tính khi sử dụng nó, bạn có thể truy cập và tải ứng dụng về máy tại

link: https://itunes.apple.com/us/app/chrome-web-browser-by-google/id535886823?mt=8

2. Opera Mini for iOS iPhone 6:

Opera Mini for iOS iPhone 6:

- Chỉ đứng sau Google Chrome , Opera Mini có các tính năng gần giống Chrome, nó có một  tốc độ khá tốt trong xử lí và  tìm kiếm thông tin cần thiết, nó cũng có hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới. Trình duyệt này khá phổ biến và được yêu thích trên các thiết bị di động hiện nay.

Trình duyệt Opera Mini hỗ trợ tìm kiếm thông tin

Bạn muốn dùng trình duyệt này hãy  cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất với

địa chỉ sau: https://itunes.apple.com/us/app/opera-mini-web-browser/id363729560?mt=8

3. Fast Web Browser Free for iOS iphone 6:

Fast Web Browser Free cbo iPhone

- Đây trình duyệt dành riêng cho iPhone và iPad. Nó hỗ trợ tính năng phóng to thu nhỏ màn hình giúp thuận tiện [sửa tới đây]hơn khi sử dụng, tạo cảm giác sử dụng thoải mái hơn, màn hình rộng hơn các ứng dụng trình duyệt khác. Ứng dụng này hỗ trợ xử lí và cung cấp các thông tin trình duyệt khá nhanh chonhs. Nó được cài đặt các công cụ như Google, Yahoo,.. nên bạn cũng rất yêu thích khi sử dụng.

Ứng dụng trình duyệt dành riêng cho thiết bị của hãng Apple

4. Puffin Web Browser Free for iOS iPhone 6:

Puffin Web Browser Free for iOS iPhone 6 / iPhone giá sỉ

- Đây là ứng dụng trình duyệt có tốc độ xử lý nhanh, hỗ trợ cho viếc phóng to thu nhỏ trên màn hình hiển thị và đặt biệt được hỗ trợ flash trên trình duyệt này vì vậy người dùng có thể xem các video hay xem phim ảnh online ngay chính trên trình duyệt này.

Hỗ trợ tìm kiếm và xử lý thông tin nhanh chóng

Link tải về: https://itunes.apple.com/gb/app/puffin-web-browser/id472937654?mt=8

5. UC Browser Free for iOS iPhone 6:

UC Browser Free for iOS iPhone 6

- Không hề kém cạnh các trình duyệt khác, phần mềm này chỉ dành riêng cho điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad. Với một giao diện sử dụng tiếng Việt dễ dàng hơn cho người dùng khi sử dụng. Từ ứng dụng trình duyệt này người dùng có thể  truy cập mạng Facebook hay mạng Twitter và thậm chí xem được video mọi lúc.

Hỗ trợ truy cập các trang mạng xã hội nhanh chóng

Link tải sau: https://itunes.apple.com/us/app/uc-browser+/id716482451?mt=8

- Đó là một số trình duyệt web trên hệ điều hành iOS iPhone 6 được bạn sử dụng và đánh giá khá cao. Hãy  tải về và trải nghiêm trên iPhone 6 nhé, hy vọng các trình duyệt này sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn khi sử dụng.

Tags
iPhone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác