Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/11/2015 04:13PM | Lượt xem: 443

Điểm yếu trên iPad Air không phải ai cũng giám kể

Điểm yếu trên iPad Air thật đáng tiếc

Chiếc iPad Air là 1 tablet cao cấp của Apple tuy nhiên nó vẫn chưa phải là 1 sản phẩm hoàn hảo hoàn toàn được. Sau đây, mình sẽ chỉ rõ vài điểm đáng tiếc trên iPad Air và Apple cũng phải thừa nhận lỗi do phía sản xuất của mình. Nếu bạn có ý định mua iPad Air thì xem xét kĩ có thể không quan tâm đến những điều sau hay không.

1, Màn hình hiển thị của iPad Air không đủ thuyết phục.

- Với độ phân giải màn hình rất lớn đạt mức 2048 x 1536. iPad Air so với dòng tiền nhiệm là iPad 3 và iPad 4 hầu như chẳng được thay đổi nhiều gì nhưng ngược lại mức giá bán lại bị đẩy lên khá cao.

Màn hình hiển thị của iPad Air hay ipad mini 2 không có sự nâng cấp.

- Cấu trúc bên trong màn hình của iPad Air gồm 2 lớp: một là phần màn hình hiển thị và còn lại là lớp mặt kính bên ngoài để bảo vệ cảm ứng.

Vì lý do như vậy nên bạn có thể tách màn hình để sửa chữa, nhưng do 2 bộ phận tách ra được do đó kết quả hiển thị chẳng đạt như mong đợi, thực sự có nhiều cho rằng làm như vậy lại thành ra kém hơn so với đời cũ.

- Khi sử dụng sản phẩm, việc màn hình của nó có những tiếng động lạ phát ra làm đặt dấu hỏi lớn cho cách thiết kế này. Đây là sự thật nhược điểm trong thiết kế iPad Air mà Apple không thể không thừa nhận được.

iPad air (trái) vs iPad 2 (phải)

2. Camera iPad Air không đủ sức lôi kéo bạn?

- Camera trên iPad Air chỉ ở mức 5Mpx, nó hoàn toàn chẳng được nâng cấp thêm cái gì cả, và đó là 1 điểm hạn chế lớn cho chính nó – 1 tablet cao cấp, 1 phiên bản nâng cấp mà chẳng khác tẹo gì.

- Còn có nhiều phản ánh và các đánh giá cho rằng hình ảnh chụp từ camera này  kém đẹp hơn so với các dòng khác,  thậm chí chất lượng hình ảnh không được sắc nét, không trung thực.

Ảnh chụp từ iPad Air (trái) và iPad 4 phải

- 1 điểm khác nữa iPad Air không có tính năng Touch ID, cho nên nó thật sự chẳng nổi bật tí nào đối với các tín đồ mê công nghệ, iFans. Nếu iPad Air được đầu tư kĩ lưỡng hơn về cả Touch ID như iPhone 5S, hay màn hình, camera thì mọi chuyện đã khác.

Vừa qua, khắc phục yếu thế đó, Apple iPad Air 2 chính là sản phẩm thay thế iPad Air, có tất cả các sự thay đổi cần thiết.

Như vậy, bạn đã biết được những hạn chế của chiếc iPad Air. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng trước khi mua dòng sản phẩm này nhé. Chúc các bạn thành công!

Tags
iPad Air
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác