Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Một số cách chặn cuộc gọi từ số lạ cho iPhone 6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 05/09/2015 09:32AM | Lượt xem: 1178

Một số cách chặn cuộc gọi từ số lạ cho iPhone 6

Hướng dẫn chi tiết cách chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 6

iPhone 6 là thế hệ smatphone tiếp theo được Apple ra mắt thị trường sau iPhone 5s. Với nhiều tính năng mới mẻ thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh iPhone 6 đã trở thành niềm mơ ước của không ít người sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng dòng iPhone lần đầu thì rất nhiều chức năng trên iPhone 6 khiến bạn không khỏi bỡ ngỡ. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 6.

Chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 6

1. Lợi ích từ tính năng chặn cuộc gọi trên iPhone 6

iPhone 6 đã được Apple tích hợp sẵn tính năng chặn cuộc gọi giúp bạn có thể nhanh chóng đưa số thuê bao đang làm phiền bạn vào danh sách bị chặn cuộc gọi, đồng thời bạn không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Chính vì thế mà tính năng bảo mật càng được tăng cao cho bạn trong quá trình sử dụng. Đây là tính năng nổi trội hơn hẳn so với các dòng điện thoại thông thường trước đây. Bởi khi bạn muốn chặn cuộc gọi từ bất kỳ một số thuê bao nào đó bạn không thể thao tác trực tiếp trên điện thoại của mình được mà cần có sự trợ giúp của tổng đài nhà mạng mà bạn sử dụng đồng thời cũng phải chi trả một khoản phí cho dịch vụ này.

2. Cách chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 6

Khi bạn cảm thấy bị làm phiền từ bất kỳ số thuê bao nào bạn có thể thực hiện những thao tác sau để chặn cuộc gọi, tin nhắn từ số thuê bao đó:

- Chặn cuộc gọi từ số có trong danh bạ trên iPhone 6 của bạn:

Mở iPhone 6 lên, từ giao diện chính của iPhone 6 chọn Phone, màn hình sẽ xuất hiện các phím số và thanh công cụ ở phía cuối màn hình và bạn hãy chọn mục Contact. Ngay sau đó, danh bạ trên iPhone 6 của bạn sẽ hiển thị, trên danh bạ này bạn tìm số thuê bao mà bạn muốn chặn cuộc gọi rồi chọn số thuê bao đó -> trượt màn hình xuống phía dưới chọn Block this Caller -> chọn Block Contact nếu bạn thực sự muốn chặn thuê bao này hoặc chọn Cancel để bỏ chặn.

Chọn Block Contact để chặn cuộc gọi

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công việc chặn một số thuê bao có trong danh bạ của mình. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện theo cách sau:

Từ giao diện chính của iPhone 6 chọn Settings -> Phone -> Blocked -> Add New…, màn hình sẽ hiển thị danh bạ của bạn, và lúc này bạn chỉ việc tìm số thuê bao muốn chặn rồi chọn nó là máy sẽ tự động đưa số thuê bao này vào danh sách chặn. Trong trường hợp bạn muốn bỏ chặn số thuê bao nào đó thì bạn vào lại mục Blocked ->Edit -> Chạm vào biểu tượng hình tròn đỏ bên trái tên thuê bao -> Unblock.

>>> Giới thiệu: Sản phẩm iPad Air 2 giá siêu tốt nay đã có mặt tại 2tmobile

- Chặn cuộc gọi từ số thuê bao không có trong danh bạ trên iPhone 6:

Từ giao diện chính của iPhone 6 chọn Phone -> Recents, bạn sẽ thấy bên phải của mỗi thuê bao trong danh sách mới liên hệ này có một biểu tượng hình chữ (i) trong hình tròn. Muốn chặn cuộc gọi từ số thuê bao nào đó bạn chỉ việc tìm số thuê bao và chọn vào biểu tượng hình chữ (i) này, rồi trượt màn hình xuống phía dưới chọn Block this Caller -> Block Contact.

Chặn cuộc gọi từ số không có trong danh bạ

Trên đây mình đã hướng dẫn xong các bạn cách chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 6. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn may mắn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác