Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn cách sao lưu danh bạ cho Samsung Galaxy E5
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 31/08/2015 10:01AM | Lượt xem: 2171

Hướng dẫn cách sao lưu danh bạ cho Samsung Galaxy E5

Hướng dẫn sao lưu danh bạ cho Samsung Galaxy E5

Samsung Galaxy E5 là chiếc smatphone tầm trung mới được Samsung cho ra mắt thị trường cách đây ít lâu. Với thiết kế đẹp sang trọng, cấu hình khá mạnh Samsung Galaxy E5 đã nhận được sự chú ý của không ít người dùng. Tuy nhiên, với những bạn mới lần đầu sử dụng dòng smatphone này thì có thể còn bỡ ngỡ trước nhiều tính năng của nó. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu danh bạ cho Samsung Galaxy E5. Cùng theo dõi để biết cách làm chi tiết nhé.

Hướng dẫn sao lưu danh bạ cho Samsung Galaxy E5

Có thể nói danh bạ là phần dữ liệu quan trọng và không thể thiếu trên điện thoại nói chung và Galaxy E5 nói riêng. Vì thế để tránh những trường hợp bất trắc chúng ta nên sao lưu danh bạ với các ứng dụng khác nhau.

1. Sao lưu danh bạ cho Samsung Galaxy E5 trực tiếp trên tài khoản Gmail.

Để thực hiện sao lưu danh bạ cho Galaxy E5 bạn cần đăng  nhập tài khoản Gmail của mình trên máy, hoặc tạo mới tài khoản nếu chưa có tài khoản Gmail:

Từ giao diện chính của Galaxy E5 chọn ứng dụng -> Cài đặt ->Tài khoản -> Thêm tài khoản -> Google . Muốn tạo tài khoản Email mới bạn hãy chọn “Tạo mới”, hay chọn “Hiện có” để đăng nhập. Sau đó bạn chỉ việc điền địa chỉ Email và mật khẩu và chờ đợi quá trình đăng nhập hoàn tất.

Tiến hành sao lưu danh bạ trên tài khoản Gmail như sau:

Thao tác tương tự như trên để chọn đến mục “Google” -> Chọn tài khoản Email của bạn, màn hình sẽ hiện ra một danh sách đồng bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn, hãy tích vào “Đồng bộ danh bạ” và chờ đợi cho đến khi quá trình đồng bộ hoàn tất, thời gian đồng bộ ngắn hay dài tùy thuộc vào dữ liệu trong danh bạ của bạn nhiều hay ít.

Thao tác đồng bộ danh bạ trên tài khoản Gmail

2. Sao lưu danh bạ cho Samsung Galaxy E5 sang Sim

Để sao lưu danh  bạ cho Samsung Galaxy E5 sang Sim ta thực hiện như sau:

Từ giao diện chính của máy chọn Danh bạ, chọn biểu tượng 3 chấm trắng nhỏ ở góc trên bên phải màn hình  -> Cài đặt  -> Danh bạ -> Chép/Xuất danh bạ, sau đó màn hình sẽ hiển thị một danh sách lựa chọn như sau:

- Nhập từ bộ nhớ thiết bị

- Xuất ra bộ nhớ thiết bị

- Chép vào từ thẻ nhớ SD

- Xuất ra thẻ nhớ SD

- Chép từ thẻ sim 1

- Xuất sang thẻ sim 1

Bạn chỉ việc chọn “Xuất sang thẻ sim 1”  rồi tích chọn vào liên lạc muốn sao chép hoặc chọn “Chọn tất cả” -> Hoàn tất. Chờ đợi quá trình sao chép hoàn tất và bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về danh bạ của mình. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác