Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 31/08/2015 09:51AM | Lượt xem: 856

Làm cách nào để làm đẹp ảnh cho Samsung Galaxy E5

Những ứng dụng hiệu quả cho bạn cách nhắn tin miễn phí trên Samsung Galaxy E5

Một trong những công dụng hữu ích nhất của điện thoại là dùng để cho bạn nhắn tin và gọi điện thoại. Nhắn tin là một việc làm mang tới cho bạn hiệu quả cao trong rất nhiều trường hợp, là cách để bạn có thể trao đổi thông tin của mình đối với người khác hữu hiệu. Đối với smartphone thông minh như Samsung Galaxy E5 thì những ứng dụng để nhắn tin miễn phí trên Samsung Galaxy E5 rất đa dạng và phong phú.

 Samsung Galaxy E5 là sự lựa chọn thông minh của mọi người

1. Sử dụng phần mềm Viber.

- Đây là một ứng dụng vô cùng phổ biến, được sử dụng rất nhiều trên khác thiết bị Androi. Ứng dụng này rất dễ cài đặt. Bạn có thể vào CH play của máy để cài đặt và cũng có thể vào link để cài về máy của mình phần mềm hữu dụng này.

- Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viber.voip

- Sau khi tải được phần mềm bạn hãy lập cho mình một tài khoản riêng, đăng nhập và kết bạn với những người mà bạn muốn. Chỉ với những thao tác đơn giản như vậy bạn có thể dễ dàng nhắn tin miễn phí thoải mái mà không mất phí vô cùng tiện lợi.

Viber thông dụng cho mọi smartphone thông minh hiện nay

2. Phần mềm Zalo nhắn tin miễn phí.

-Ngoài Viber, Zalo cũng là một phần mềm rất phổ biến, được nhiều người tiêu dùng sử dụng hiện nay cho những smartphone dùng hệ điều hành Android. Bạn có thể cài đặt phần mềm ngay tại máy hoặc cũng có thể tải theo link dưới:

- Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo

Phần mềm thông dụng cho mọi điện thoại thông minh

- Dễ dàng tải phần mềm về máy, cài đặt và đăng nhập tài khoản để có cho mình một tài khoản riêng để bạn có thể dễ dàng sử d

ụng phần mềm, kết bạn với bạn bè mà mình mong muốn. Khi muốn nói chuyện với ai đó bạn hãy nhấn vào tên của người bạn đó ứng dụng sẽ hiển thị giao diện để bạn có thể nhắn tin miễn phí.

3. Ứng dụng nhắn tin của Facebook.

Hiện nay, Facebook là một mạng xã hội phổ cập, hầu hết ai cũng sử dụng Facebook. Có được sản phẩm smartphone thông minh như Samsung Galaxy E5 thì việc sử dụng facebook cho nhu cầu cá nhân của mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Sau khi tải ứng dụng Facebook về máy bạn hãy tạo riêng cho mình một tài khoản Facebook để có thể kết bạn với mọi người mà bạn mong muốn.

Facebook - lựa chọn không hề tồi cho người thích công nghệ

- Khi nhắn tin với bạn bè bạn hãy mở giao diện nhắn tin ra là bạn có thể thoải mái trò chuyện, tâm sự với mọi người.

- Tải ứng dụng trên mạng, đăng nhập bằng trình duyệt web hoặc cũng có thể cài đặt về máy từ CH play. Bạn hãy lựa chọn cho mình một cách thức phù hợp nhất nhé.

-Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana

Đây là một trong những cách thông dụng nhất giúp bạn có thể nhắn tin miễn phĩ trên Samsung Galaxy E5 hiệu quả. Chỉ cần có mạng 3G bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng trao đổi mọi thông tin với bạn bè của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác