Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/08/2015 03:08PM | Lượt xem: 834

Làm sao khôi phục danh bạ cho Sony Xperia Z4

Hướng dẫn cách lây lại danh bạ cho Sony Xperia Z4 đơn giản và nhanh nhất

          Sony là hang điện thoại ra mắt người tiêu dùng từ rất lâu. Để bắt kịp với thời đại và khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế, Sony đã không ngừng đổi mới, phát triển dòng sản phẩm của mình vơi nhiều Model chất lượng, bắt mắt, mới đây nhất là Sony Xperia Z4. Trong quá trình sử dụng, khách hang có thể vô tình xóa đi một số liên lạc hoặc danh bạ điện thoại của mình. Bài viết hôm nay sẽ chia se cho các bạn cách nhanh nhất để láy lại danh bạ cho máy Sony Xperia Z4.

Sony Xperia Z4

1. Sao lưu lại toàn bộ dữ liệu

Việc để mất danh bạ hoặc vô tình xóa đi danh bạ trong máy là việc xảy ra với hầu hết với tất cả chúng ta, nhưng bạn không cần lo lắng vì chúng tôi đã có cách để giúp bạn lấy lại chúng một cách dễ dàng.

Nếu như, trong quá trình sử dụng điện thoại bạn có thói quen sao lưu toàn bộ danh bạ điện thoại, các dữ liệu quan trọng thì bạn chỉ cần khôi phục chúng từ các tập tin sao lưu.

Sony Xperia Z4 với công nghệ Android luôn khuyến khích tất cả các khách hang thường xuyên sao lưu lại danh bạ, các dữ liệu cần thiết của mình để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra.

 

2. Khôi phục lại danh bạ thông qua google

Với Sony Z4 bạn sẽ luôn luôn có một tài khoản google riêng để sử dụng các ứng dụng trên google, cụ thể như “Google Play Store”. Vì vậy, nếu bạn không có tài khoản google, bạn sẽ không thể đăng nhập được bất kỳ ứng dụng nào của google. Nhờ tài khoản này chúng ta may mắn khôi phục được danh bạ điện thoại đã bị mất bằng cách:

Đăng nhập vào gmail với tên đăng nhập và mật khẩu đã có của bạn. Tiếp đó, bạn đến mục Contacts, tại đây xuất hiện hộp thoại danh bạ từ trên, bên trái:

 

Giao diện google

 

 

Tiếp đến, bạn chọn more và Restore Contacts

 

Danh mục contacts

Lúc này, một cửa sổ mới được mở ra, bạn chọn thời gian gần nhất đẻ khôi phục, thời gian tối đa là 30 ngày. Lưu ý, bạn nên chọn ngày cụ thể, sau đó nhấp nút “Store” để khôi phục địa chỉ danh bạ trên google.

Cửa sổ Restore

Vậy là địa chỉ liên lạc của bạn đã được khôi phục hoàn toàn. Bây giờ nhiệm vụ của bạn là đồng bộ lại danh bạ trên thiết bi Android, sau đó chọn Setting ->Account, chọn tài khoản google và đồng bộ hóa danh bạ

Như vậy là bạn đã có trong tay tất cả những liên lạc của danh bạ trước đây mà bạn đã vô tình xóa đi. Chúc các bạn thành công với mẹo nhỏ này nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác