Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 26/08/2015 09:54AM | Lượt xem: 965

Ứng dụng gọi video call có dùng cho iPad Air được không

Sử dụng Video Call trên iPad Air

Ngày nay việc thực hiện những cuộc gọi Video Call là một nhu cầu thiết yếu đối với bất kỳ người dùng di động nào và iPad 4 cũng vậy. Gọi Video Call trên iPhone là ứng dụng được sử dụng rất nhiều nhưng điều mà nhiều người thắc mắc là không biết ứng dụng gọi Video call có dùng cho iPad Air được không? Để giải đáp vấn đề này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho mình nhé.

iPad Air có thể gọi Video Call được không?

Nếu bạn là người đang sở hữu chiếc di động đình đám iPhone thì chắc hẳn sẽ biết tới tính năng gọi Video Call qua Face time. Khi đã khởi động Faceti me trong cài đặt, bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi Video với những người trong danh bạ của mình bằng cách chọn biểu tượng cuộc gọi và chọn Video Call qua face time.

Tuy nhiên trên iPad Air không hề có tính năng gọi điện nên khiến cho người dùng băn khoăn không biết ứng dụng gọi Video call có dùng cho iPad Air được không? Câu trả lời là có. Trên iPad / iPhone 6, thay vì Face time được đưa vào ứng dụng cuộc gọi thì nó đã được Show ra ngay màn hình ứng dụng với một icon riêng và để có thể sử dụng chúng gọi Face time, bạn sẽ cần cài đặt qua một số bước đơn giản sau:

Bước 1: Vào Cài đặt >> Face time

Khởi động Face time và đăng nhập ID Apple

Bước 2: Ở mục Face time, bạn chuyển đổi từ trạng thái OFF sang ON để khởi động tính năng này, đồng thời cần đăng nhập ID Apple bằng cách chạm vào Use your ID Apple for Face time.

Bước 3: Giao diện đăng nhập ID Apple sẽ được hiển thị để bạn nhập User cũng như Password vào >> Chọn Next để tiếp tục

Bước 4: Hãy chọn số điện thoại cũng như địa chỉ Email bạn muốn sử dụng cho facetime của mình để người khác nhận biết và hoàn thành.

Chọn biểu tượng Face time trên màn hình ứng dụng để gọi Video Call

Sau khi đã cài đặt thành công Face time, bạn đã có thể sử dụng tính năng này rồi. Hãy tap vào biểu tượng Face time trên màn hình ứng dụng và chọn cho mình một người để gọi Video Call ngay thôi.

Tuy nhiên tính năng này có hạn chế đó chính là nó được Apple cài đặt cho tất cả các sản phẩm của mình và chỉ có những thiết bị iOS, OSX đã khởi động tính năng Facetime mới có thể gọi video Call qua ứng dụng này cho nhau được thôi. Hiện nay trên kho ứng dụng cũng xuất hiện rất nhiều Apps có thể giúp bạn gọi Video Call như Viber, Skype hay Google Hangouts và nếu không thể gọi Video Call cho bạn bè của mình qua Face time thì hãy sử dụng những ứng dụng trên nhé.

Đây là toàn bộ cách có thể giúp bạn gọi Video Call trên iPad Air. Hy vọng với bài viết này bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc của mình và sử dụng nó để gọi Video call nhiều hơn. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác