Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/08/2015 12:00PM | Lượt xem: 1458

Cách lấy lại danh bạ cho Samsung Galaxy E5 đơn giản nhất

Cách lấy lại danh bạ cho Samsung Galaxy E5

Chắc không cần nói ra nhưng đối với bất cứ ai sử dụng điện thoại di động cũng ngầm hiểu rằng, danh bạ là thứ thiết yếu trên điện thoại của họ. Vậy nếu gặp trường hợp bạn bị mất toàn bộ danh bạ trong máy thì sao? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại danh bạ cho Samsung Galaxy E5.

Hình ảnh Samsung Galaxy E5

Trong trường hợp danh bạ của bạn bị xóa, hay vì một lí do nào đó mà bị mất đi, bạn khoan hãy lo lắng, cần bĩnh tĩnh thực hiện việc khôi phục lại chúng. Rất đơn giản thôi

1.Khôi phục lại danh bạ cho Samsung Galaxy E5

Có một cách lấy lại được danh bạ khá dễ dàng không phải ai cũng biết, đó là nhờ sự hỗ trợ của Gmail. Tài khoản Gmail thì chắc hẳn ai cũng sẽ sở hữu một, hoặc thậm chí có người còn dùng hai hoặc ba tài khoản để phục vụ mục đích công việc. Chính bởi sự dễ dàng trong cách sử dụng nên mình sẽ hướng dẫn các bạn khôi phục danh bạ qua Gmail.

-Mở máy tính lên, cho kết nối mạng, sau đó bạn tiến hành truy cập vào tài khoản gmail, lưu ý, tài khoản Gmail mà bạn sử dụng trên máy tính cũng chính là tài khoản mail bạn đăng nhập trên thiết bị di động đấy nhé.

-Trên giao diện Gmail, bạn click chuột vào mục Danh bạ bên góc trái màn hình như trong ảnh.

-Tiếp tục nhấn chọn mục Tác vụ khác, sau đó nhấn vào Khôi phục danh sách liên hệ

Chọn Khôi phục danh sách liên hệ

-Một cửa sổ mới mở ra, bạn tiếp tục chọn nhấn vào ô Khôi phục, một loạt các liên hệ điện thoại của bạn sẽ xuất hiện.

Chọn mục Khôi phục

-Trên thiết bị Samsung Galaxy E5, bạn vào mục Cài đặt, sau đó chọn mục Tài khoản, nhấn để đồng bộ hóa với dữ liệu Gmail. Lúc này trên điện thoại của bạn đã lấy lại được đầy đủ danh bạ cũ lúc trước rồi.

2.Những lưu ý để có thể khôi phục danh bạ

Muốn khôi phục lại được danh bạ điệ thoại của mình, các bạn cần chắc chắn rằng mình đã sao lưu các dữ liệu danh bạ. Có rất nhiều cách mà người dùng có thể sao lưu dữ liệu điện thoại, có thể là sao lưu qua thẻ sim, sao lưu lên tài khoản Google hay sao lưu ra máy tính. Dù thực hiện bằng bất cứ cách nào cũng là cần thiết, để đề phòng cho những trường hợp chẳng may bị mất dữ liệu, không chỉ là Danh bạ, mà còn là Tin nhắn, Hình ảnh hay Danh sách nhạc… Tốt nhất các bạn vẫn nên thực hiện để tránh gặp phiền toái.

Trên đây mình vừa chia sẻ với các bạn cách lấy lại danh bạ cho Samsung Galaxy E5. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu hơn về những thao tác cần thiết trên thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác