Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/08/2015 11:52AM | Lượt xem: 2109

Samsung Galaxy S6 bị mất sóng thì phải khắc phục như thế nào

Samsung Galaxy S6 bị mất sóng

Những thiết kế điện thoại thông minh hiện nay trên thị trường không thiếu, thậm chí còn rất phong phú đa dạng nữa. Tuy nhiên, sở hữu một thiết bị di động, bên cạnh tính năng hữu ích, bạn cũng cần chuẩn bị cho những trường hợp máy gặp phải lỗi. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn cách xử lý Samsung Galaxy S6 bị mất sóng.

Hình ảnh Samsung Galaxy S6

1.Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung Galaxy S6 bị mất sóng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, dưới đây mình xin liệt kê lại một vài nguyên nhân chính người dùng thường gặp phải:

-Bạn đang ở nơi sóng kém: Bạn cần phải suy nghĩ đến yếu tố này trước tiên, có thể bạn đang ở trong một không gian kín, cửa không thông, bạn đang về quê, đang đi du lịch với đám bạn ở vùng núi hay những nơi xa xôi… mà việc bắt sóng sẽ rất khó khăn.

-Sim máy bị lỗi: Có thể bạn không để ý nên khi lắp sim không may đã lắp ngược, sim bị cháy hoặc lỗi cũng dẫn đến tình trạng chiếc Galaxy S6 không thể bắt sóng để sử dụng.

Sim lỗi cũng là một nguyên nhân 

-Có thể bạn vô tình đặt chế độ máy bay cho điện thoại mà không để ý

-Do thiết bị lỗi phần mềm, một vài ứng dụng xung đột sau khi nâng cấp hệ điều hành có thể là tác nhân khiến máy mất sóng

-Nguyên nhân từ phía phần cứng, có thể bộ phận thu phát sóng trong máy bị lỗi, bị đứt hay hỏng mối hàn, điều này dẫn đến tình trạng máy hoàn toàn bị vô hiệu trong khả năng bắt sóng từ nhà mạng.

Ốp lưng có thể khiến máy bắt sóng kém

-Một yếu tố khác là do bạn sử dụng bọc ốp điện thoại Oppo mirror 5 bằng kim loại, chính điều này đã làm cản trở khả năng bắt sóng của thiết bị.

2.Cách khắc phục tình trạng điện thoại mất sóng

-Nếu bạn ở nơi sóng yếu, thì bạn cần cố gắng đưa máy đến nơi thoáng , thử các vị trí xem vị trí nào có khả năng bắt sóng tốt nhất.

-Khởi động lại thiết bị: Có thể sau khi bạn khởi động lại máy, tình trạng mất sóng sẽ không xảy ra nữa.

-Thay sim cho máy: Nếu nguyên nhân là do sim bị lỗi, cháy, hỏng thì các bạn cần thay sim mới cho máy, ngay lập tức tình trạng mất sóng sẽ được khắc phục.

-Bạn có thể kiểm tra lại xem mình có bật chế độ máy bay không, nếu có, bạn tắt chúng đi và kiểm tra cột sóng trên góc phải màn hình máy.

Mang máy đến các cửa hàng sửa chữa uy tín

-Phương án cuối cùng là mang máy đến các trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại uy tín nếu máy bị hỏng phần cứng. Hệ thống các cơ sở của 2t Mobile cũng là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

Trên đây là những thông tin mình cung cấp cho các bạn về tình trạng Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy Note 4 bị mất sóng. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể hiểu thêm về chiếc dế yêu của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác