Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/08/2015 11:44AM | Lượt xem: 909

Hướng dẫn bài test chơi game trên iPad Mini 3

Cảm nhận khi chơi game trên iPad Mini 3

Hiện nay, những chiếc máy tính bảng đang là một trong những sản phẩm làm thỏa mãn nhu cầu chơi game cho các tín đồ. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại máy khác nhau và mỗi loại thì nó đem lại cho người dùng những cảm nhận khác nhau. Vậy khi chơi game trên iPad mini 3 sẽ cho chúng ta cảm nhận như thế nào? Sau đây, là tổng hợp những đánh giá chơi game trên iPad mini 3 nhé.

Chơi game trên iPad mini 3

1. Cấu tạo màn hình :

- iPad mini 3 có độ rộng màn hình là 7.9 inch. Với độ rộng này thì có thể nói iPad mini 3 màn hình không hề rộng hơn so với những chiếc smartphone to hiện nay. Do đó, khi người chơi chơi game trên chiếc máy tính bảng iPad mini 3 sẽ có cảm giác hình ảnh hiển thị hơi nhỏ bé, và đối với các game thủ thì nó không được thoải mái cho lắm. Có thể nói, đây là một trong những nhược điểm lớn nhất của chiếc máy tính bảng iPad mini 3 khi trải nghiệm game.

Màn hình iPad mini 3 khá nhỏ bé.

 Tuy nhiên, iPad 4 có chất lượng màn hình hiển thị khá sắc nét và chân thực. Bởi lẽ, IPad mini 3 được sở hữu một màn hình công nghệ Retina tương đối sắc nét, với những hình ảnh hiển thị trên màn hình chân thực hơn bao giờ hết.  Ngoài ra màn hình iPad mini 3 còn được sở hữu một tấm nền IPS vàbên cạnh đó là có độ phân giải tương đối cao.

2.Thiết kế bề ngoài:

- Đúng như với tên gọi  IPad mini 3 - đây là một sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ bé. iPad mini 3 còn được thiết kế bo tròn ở các cạnh xung quanh thân máy điều này giúp cho người dùng cầm máy 1 cách thuận tiện và chắn chắn hơn.. Do đó, người dùng có thể dễ dàng chơi game mà không lo bị mỏi tay và bạn có thể mang nó đi bất kỳ nơi đâu một cách thuận tiện dễ dàng mà không cảm thấy khó chịu.

3.Cấu tạo của cấu hình:

iPad mini 3  có cấu hình khá giống so với đàn anh trước đó là chiếc máy tính bảng iPad mini 2 chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy cầu hình mạnh mẽ của nó qua các bài thử trên benchmark geebench. Theo kết quả thử nghiệm thì iPad mini 3 đạt điểm số tương tự như chiếc Tablet IPad 2 và 3 . Như vậy, có thể nói với cấu hình mạnh mẽ thì iPad mini 3 giúp cho việc thực hiện các thao tác trên màn hình thiết bị khá là mượt mà và ổn định, ngay cả khi các bạn chơi những game khủng mà không hề bị lag, giật.

Cấu hình iPad mini 3 khá cao

Tuy  nhiên,  cấu hình của iPad mini 3  chỉ được cấu tạo với dung lượng bộ nhớ Ram là 512 MB. Đây là một mức dung lượng khá nhỏ, nhỏ hơn cả ở những chiếc smartphone cao cấp hiện nay. Điều này đã khiến cho việc lưu trữ nhiều game trên chiếc iPad mini 3  trở nên hạn chế hơn và các bạn cũng không thể mở đồng thời nhiều website trên chiếc máy tính bảng iPad mini 3 này.

Như vậy, với các thông tin đánh giá về chơi game trên chiếc máy tính bảng iPad mini 3 ở trong bài viết trên, hẳn các bạn đã có thể thấy việc trải nghiệm game trên thiết bị này có những ưu điểm và nhược điểm riêng tuy nhiên chiếc Tablet iPad air 2 vẫn có khả năng đáp ứng đầy đủ những yếu tố cơ bản khi các bạn trải nghiệ chơi game trên máy tính bảng iPad mini 3 này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác