Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/08/2015 11:54AM | Lượt xem: 847

Sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh không

Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh không

Với tất cả các điện thoại thông minh thì những vấn đề liên quan tới pin bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu, bởi đi cùng với nhiều tính năng là tình trạng hao pin khá nhanh. Và chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 cũng như vậy. Và bài viết hôm nay sẽ đi vào giải đáp thắc mắc Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh không.

Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh không?

1. Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh không?

- Bạn đang thắc mắc không biết liệu chiếc Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh hay không? Yên tâm bạn nhé, bởi vì không những Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh mà chế độ sạc nhanh của Samsung Galaxy Note 4 còn được coi là đặc biệt ưu việt đấy.

Chế độ siêu tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Note 4

- Với chế độ sạc pin nhanh của Samsung Galaxy Note 4, chỉ cần 30 phút thôi là bạn đã có thể sạc Samsung Galaxy Note 4 từ mức 0% lên 50 % rồi. Và bạn cũng chỉ cần mất 2 tiếng để sạc đầy pin cho chiếc Samsung Galaxy Note 4 hay Oppo mirror 5. Và đương nhiên, chế độ này chỉ có thể đạt được nếu như bạn dùng Samsung Galaxy Note 4 và của sạc chính hãng nhé.

2. Một số cách tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4

- Và để có thể tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4, bạn hãy áp dụng một số các như ở dưới đây:

- Sử dụng chế độ tiết kiệm pin được tích hợp sẵn trên Samsung Galaxy Note 4. Khi kích hoạt chế độ này, Samsung Galaxy Note 4 của bạn sẽ tự động giảm độ sáng, tắt bớt các kết nối không cần thiết,… giúp bạn tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4 một cách hiệu quả.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng các biện pháp khác:

+ Khóa màn hình Samsung Galaxy Note 4 khi không sử dụng: Bạn hãy tạo cho mình thói quen này để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4. Bởi vì đây là thói quen rất tốt.

+ Tắt các ứng dụng khi không sử dụng đến: Trên Samsung Galaxy Note 4 nhiều khi sẽ có một hoặc một số ứng dụng không chạy đến hoặc cũng có thể là ứng dụng ngầm mà bạn không để ý. Hãy tắt chúng đi để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4 của mình nhé.

Tắt các ứng dụng khi không dùng đến

+ Tắt tự đồng bộ hóa và kết nối dư liệu: Có thể bạn cho rằng, việc bật tính năng này lên sẽ không ảnh hưởng nhiều tới thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 4. Nhưng thực tế cho thấy, tính năng này sẽ ngốn của bạn một thời lượng pin rất đáng kể đấy.

+ Giảm độ sáng màn hình: Có thể bạn không biết, để màn hình Samsung Galaxy Note với độ sáng cao quá không những không cần thiết mà còn tiêu tốn khá nhiều pin của Samsung Galaxy Note 4 hay Samsung Galaxy S6.

Giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4

Kết luận: Như vậy, bài viết đã giúp bạn biết được Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh như thế nào rồi. Hơn nữa, qua đây, bạn cũng biết thêm được khá nhiều cách để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn rất nhiều. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác