Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/08/2015 11:26AM | Lượt xem: 1585

Cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 6 Plus đơn giản

Cách tắt chuông gọi đến cho iPhone 6 Plus

Chuông điện thoại độc đáo luôn là niềm tự hào của bạn mỗi khi giai điệu của nó vang lên. Tuy nhiên, đôi khi lại mang đến cho bạn sự phiền hà bởi bạn đang bận hoặc đang tham gia một sự kiện cần sự im lặng. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tắt chuông gọi đến cho iPhone 6 Plus trong những trường hợp như thế.

Hình ảnh iPhone 6 Plus

1.Cách tắt chuông gọi đến cho iPhone 6 plus

Bạn thường xuyên di chuyển ngoài đường phố vì tính chất công việc, chính vì thế bạn cần đặt nhạc chuông điện thoại của mình ở âm lượng cao nhất để có thể nghe rõ mỗi khi có cuộc gọi đến. thế nhưng bạn cũng cần tham gia một vài cuộc họp đột xuất của công ty, vì thế bạn đôi khi cần học cách chuyển chế độ chuông điện thoại sao cho nhanh và phù hợp.

-Bạn có thể thử tắt chuông bằng những phím trên thân máy điện thoại của mình. Khi có cuộc gọi đến, bạn có thể nhanh chóng nhấn nhẹ vào nút nguồn trên đầu máy, cuộc gọi đó sẽ chuyển qua chế độ rung và đồng thời sẽ không từ chối cuộc gọi từ đầu dây bên kia. Hoặc bạn cũng có thể gạt nút rung bên trái thiết bị, chiếc iPhone 6 Plus / iPhone 5s sẽ hoàn toàn chuyển qua chế độ rung, và bạn lại có thể tập trung vào cuộc họp.

Nhấn vào nút nguồn để tắt chuông

-Một cách khác là thao tác trên bàn phím điện thoại. Cách này được sử dụng khi bạn không vội, và không muốn cuộc gọi nào ảnh hưởng đến bạn trong cuộc họp hay những giờ làm việc. Bạn truy cập vào mục Cài đặt, tìm và chọn tab Không làm phiền như trên hình, bật nó lên. Với cách này, mọi cuộc điện thoại đến sẽ không phát ra chuông nữa.

2.Cách cài đặt chuông cho iPhone 6 Plus

Bên cạnh cách tắt chuông cuộc gọi đến trên iPhone 5, mình cũng sẽ giới thiệu với các bạn cách để cài những bản nhạc chuông cực đỉnh cho thiết bị của mình. Để có thể tạo nhạc chuông độc đáo các bạn có thể down chúng về máy tính, cắt nhạc bằng ứng dụng iTunes và đồng bộ với iPhone. Sau đó tiến hành đặt chúng làm chuông điện thoại:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, lựa chọn mục Cài đặt, vào Âm thanh

Chọn mục Âm thanh

Bước 2: Nhấn chọn mục Nhạc chuông, sẽ có danh sách những bài nhạc trong máy của bạn, bạn chỉ cần lựa chọn một bài nhạc mình thích để đặt chuông là xong.

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách tắt chuông gọi đến cho iPhone 6 Plus. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm rõ hơn về các thao tác trên chiếc flagship tối tân nhất của nhà Táo. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác