Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/08/2015 11:24AM | Lượt xem: 917

Tìm hiểu về 4 điều đáng ra iPad Mini 3 nên được trang bị

Tìm hiểu các hạn chế của iPad Mini 3 

Mặc dù iPad Mini 3 nhận được sự đánh giá khá tốt, nhưng trên thiết bị này vẫn còn tồn tại những hạn chế mà hãng Apple vẫn không tích hợp vào cho sản phẩm của mình. Bài viết này sẽ chỉ ra cho các bạn thấy 4 điểm Apple nên thêm vào iPad Mini 3 để sản phẩm được tốt hơn.

Máy tính bảng iPad

- Chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 nếu được thêm 4 yếu tố này thì nó sẽ hoàn hảo hơn.

+ Điểm thứ 1: Nếu iPad Mini 3 được trang bị thêm một chiếc bút viết để có thể hỗ trợ người dùng trong việc ghi chép và làm việc. Rất nhiều người có nhu cầu cần sử dụng đến bút để viết vẽ trên màn hình để phục vụ cho công việc của mình như trình bày ý tưởng cho đối tác hiểu rõ tuy nhiên vì lý do không có bút nên người dùng đã không thể diễn tả được ý tưởng của mình.

+ Điểm thứ 2. Nếu chiếc Tablet iPad Mini 3 này có hỗ trợ cho người dùng tính năng trực tiếp quản lý file, hay việc tạo thư mục, hay coppy  file giống như một chiếc USB mà không phải qua iTunes rắc rối và phức tạp.

+ Điểm thứ 3. Chiếc Tablet  iPad Mini 3 có thể hỗ trợ tính năng Adobe Flash thì tốt. Bởi chiếc TabletiPad Mini 3 của bạn không hỗ trợ đèn Flash do đó sẽ có hàng trăm websites mà các bạn không xem được đầy đủ.

+ Điểm thứ 4. Chiếc máy tính bảng  iPad Mini 3 có thể hỗ trợ nhắn tin SMS và gọi điện thoại với bất kỳ một thuê bao di động nào khác. Mỗi lần các bạn tiến hành thao tác nạp tiền vào tài khoản cũng thuận tiện hơn với một lần bấm *101# thì tốt.

+ Như vậy, có thể nói chiếc máy tính bảng  iPad Mini 3 thực sự nó vẫn còn rất nhiều những điểm hạn chế và chưa được nhà sản xuất Apple khắc phục. Trong khi nhu cầu của người dùng đa số là phục vụ cho mục đích công việc thì chắc chắn các bạn sẽ có sự cân nhắc giữa 2 thiết bị đó là ss note và iPad. Tuy nhiên, mình thấy chiếc máy tính bảng chạy trên hệ điều hành Android sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều trong việc chia sẻ dữ liệu, quản lý dữ liệu....hầu hết mọi thứ đều dễ dàng và thuận tiện hơn."

- Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay thì chúng ta lại nghe nói về nhiều về đối thủ số một của nhà Táo như thiết bị của hãng Samsung bị người sử dụng chê bai về các dòng Table của họ rất nhiều:

Sam sung Galaxy Tab Vs.Apple iPad

- Do đó, nếu hiện tại các bạn có nhu cầu mua một chiếc Tablet thì trước khi các bạn có quyết định mua thì mình có lời khuyên chân thành cho các bạn như sau :

+ Thứ 1. Các bạn nên tránh xa các sản phẩm của hãng sản xuất Samsung.

+ Thứ 2. Khi mua hành tuyệt đối không tin tưởng những gì chủ cửa hàng quảng cáo về thiết bị đó.

+ Thứ 3. Trước khi mua thì nên tìm hiểu và tham khảo về thiết bị đó ở những trang công nghệ có uy tín hay tham khảo ý kiến của những người dùng trước để có được những kiến thức cơ bản để kiểm tra thiết bị  một cách tốt nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác