Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/08/2015 03:44PM | Lượt xem: 1161

Làm sao cài theme cho iPad Air với Winterboard

Cách cài Winterboard cho iPad Air

Các bạn đã biết Winterboard là gì chưa? Đây là 1 trong những app có thể hỗ trợ cài đặt thêm cho những chiếc điện thoại iPhone / iPad 4 đã qua JailBreak. Với phần mềm Winterboard người dùng có thể thoải mái thực hiện việc setting các bộ theme làm cho giao diện của máy được trở nên đẹp hơn. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài winterboard cho iPad air một cách chi tiết nhất nhé!

Cài Winterboard cho iPad Air

- Các bạn có thể dễ dàng setting và sử dụng ứng dụng Winterboard trên các thiết bị chạy trên nền tảng iOS 7 và được sở hữu chip xử lý 64 bit điển hình như chiếc máy tính bảng iPad Air và Tablet iPad Mini. Tuy nhiên, điều kiện ở đây là chiếc máy tính bảng iPad Air đã được tiến hành Jailbreak và đã được cài đặt sẵn phần mềm Cydia.

iPad Air cần được Jailbreak và đã cài Cydia

+ Bước 1: Từ giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào Cydia > chọn Add Sources : apt.saurick.com. Saurick.

+ Bước 2: Tiếp theo các bạn vào source > sau đó tìm winterboard 0.9.3915 > tiếp theo là chọn mục setting.

+ Bước 3: Sau đó, các bạn lựa chọn các mẫu themes  trong app winterboard để cài đặt luôn cho thiết bị iPad Air của mình, các bạn có thể tìm kiếm nhiều theme phong phú hơn bằng cách tiến hành việc tìm kiếm các file Theme cho chiếc máy tính bảng iPad Air 4 dạng file Zip > tiếp theo sau đó các bạn tiến hành việc giải nén và cho vào 1 file, bạn có thể đặt tên cho file đó là HD. Trong trường hợp này thì máy tính cần được setting iFunbox để truy cập vào được các thư mục trong iPad Air.

-Trong mục iFunbox classic bạn click chọn vào Private > var > Stash >Theme.xxx và dán các file vừa giải nén vào phần này. Trong máy tính bảng iPad Air, các bạn mở winterboard ra và tiếp theo sau đó các bạn bấm chọn “ select themes” và tiến hành đánh dấu các theme mà các bạn vừa thực hiện coppy xong.

Đánh dấu các theme vừa copy xong.

-Tiếp theo, các bạn bấm quay trở lại và click chọn Respring và đồng thời chọn bộ theme mà bạn muốn tiến hành thay đổi. Sau khi bạn thực hiện ấn apply thì thiết bị sẽ tự động khởi động lại. Lúc này, chiếc máy tính bảng iPad Air 2 của bạn đã có thêm một giao diện đẹp mắt và hoàn toàn mới lạ rồi.

Một số bộ theme đẹp các bạn có thể tham khảo:

-Ghost Theme

+ Đây là một trong những theme được đánh giá là tương đối đẹp với hiệu ứng làm mờ, khi sử dụng chúng ta sẽ có cảm giác màn hình của máy đẹp long lanh kì ảo và chúng ta có cảm giác như đang được ngắm một bầu trời đầy sao và mây trắng. bên cạnh đó thì các icon trên máy cũng được làm mờ nhưng các bạn vẫn có thể nhìn thấy được. Với giao diện này đã đem đến cho iPad Air trở nên mới lạ, độc đáo và cá tính hơn rất nhiều.

Hiệu ứng làm mờ cho người dùng cảm giác một bầu trời sao và mây.

-  M’Flat icon Pack

+ Theme này cũng hết sức độc đáo với thiết kế những icon được nổi rõ chữ, bên cạnh đó là vô số những hình ảnh hiển thị chân thực của tất cả các app và tên hiển thị của những app đó.

- DNA Theme Pack

+ Theme DNA Theme Pack có icon rất đặc biệt cùng với màu sắc font nền chính là tối và độ sáng nền lẫn do đó nó rất phù hợp với những đối tượng yêu thích sự đơn giản, nhã nhặn và nó đem lại cảm giác bắt mắt khi sử dụng.

DNA Theme Pack với font nền chủ đạo là màu sắc tối

Như vậy, bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách cài ứng dụng Winterboard cho chiếc Tablet iPad Air một cách chi tiết và cụ thể? Hi vọng các bạn có thể thực hiện thành công và có thêm được nhiều giao diện, theme độc đáo và mới lạ cho chiếc máy tính bảng iPad Air của mình . Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị với chiếc máy tính bảng  iPad Air của mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác