Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 21/08/2015 11:53AM | Lượt xem: 906

Cách sao lưu mọi tin nhắn trên iPhone 6 vào ứng dụng icloud

Sao lưu mọi tin nhắn trên iPhone 6 vào ứng dụng iCloud

Những tin nhắn trong điện thoại của bạn đã quá nhiều, khiến bạn không còn đủ bộ nhớ để lưu trữ những thứ khác. Tuy nhiên, bạn lại tiếc không muốn xóa chúng đi, và đang đau đầu tìm cách giải quyết làm sao lưu chúng vào đâu đó để dùng đến khi cần. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn cách để ssao lưu mọi tin nhắn trên iPhone 6 vào ứng dụng iCloud.

Hình ảnh iPhone 6

iCloud-ứng dụng đám mây trên các sản phẩm như iPhone, iPad Air 2, iPod Touch, được coi là một công cụ đắc lực giúp người dùng nhà Apple có thể sao lưu và đồng bộ mọi dữ liệu trong thiết bị như Danh Bạ, Hình ảnh, Nhạc hay Tin nhắn. Nhờ có ứng dụng này mà các bạn có thể quản lí tốt hơn chiếc iPhone 6 của mình, đồng thời cũng có thể giúp bạn tìm lại được điện thoại khi thất lạc nhờ chức năng định vị Find My iPhone. Tuy nhiên, điều mà chúng ta để cập đến hôm nay sẽ là chức năng đầu tiên và quan trọng nhất của iCloud

Ứng dụng iCloud rất hữu ích

Hướng dẫn cách sao lưu tin nhắn trên iPhone 6 vào ứng dụng iCloud

Bước 1: Trên giao diện màn hình iPhone 6, bạn chọn mục Cài đặt

Bước 2: Kéo màn hình xuống để tìm mục Sao lưu, bạn lựa chọn mục đó. Trong mục này có ghi lại đầy đủ những thông tin ở các lần sao lưu trước của bạn, nếu như đây là lần đầu tiên bạn tiến hành các thao tác sao chép và đồng bộ lên iCloud thì mục này sẽ không hiện ngày giờ.

Chọn lần lượt theo thứ tự

Bước 3: Chọn Sao lưu Bây giờ, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để cho thiết bị sao lưu các thiết bị cần thiết

Trong tất cả các mục hiện trên màn hình, sẽ không có yêu cầu sao lưu Tin nhắn, mà chỉ xuất hiện sao lưu Danh Bạ, Ghi chú… tuy nhiên, các tin nhắn trong máy đã được mặc định tự động sao lưu lên iCloud khi bạn kích hoạt chế độ này, bạn không cần thắc mắc về vấn đề này quá nhiều.

Hoàn thành các thao tác này thì bạn có thể xóa bớt những tin nhắn không cần thiết trong ứng dụng Messages mà không lo gì nữa rồi, vì tất cả chúng đã được lưu trên iCloud, không sợ bị thất lạc.

Xem thêm: Làm sao kiểm tra để biết iPhone 6 đó là lock

Trên đây là những chia sẻ của mình để người dùng có thể rõ hơn về cách sao lưu mọi tin nhắn trên iPhone 6 vào ứng dụng iCloud. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về thao tác sao lưu dữ liệu trên chiếc iPhone của mình, và từ đó có thể sao chép mọi thông tin quan trọng của mình lên iCloud nhằm tránh mất hay khi điện thoại hỏng hóc. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác