Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 19/08/2015 11:39AM | Lượt xem: 733

Top game bóng đá hay cho iPad Mini 3 bạn nhất định phải thử

Game bóng đá cho iPad Mini 3

Hiện nay, có rât nhiều các thể loại game hay phục vụ cho nhu cầu giải trí của con người như: game Clash of Clans, đuổi hình bắt chữ, ai là triệu phú, phong ma, tìm điểm khác nhau,... và đối với nhũng người đam mê bóng đã thì không thể bỏ qua game bóng đá. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải và chơi Game bóng đá cho iPad mini 3.

1. Cách tải Game bóng đá cho iPad Mini 3

-  Bước thứ 1: Trên giao diện màn hình chính của máy tính bảng iPad Mini 3, các bạn nhấn chọn biểu tượng của kho ứng dụng App Store

 

Bạn chọn biểu tượng App Store trên màn hình

Bước thứ 2: Sau đó, các bạn tìm chọn mục Thể thao để có thể dễ dàng chọn và tải game bóng đá cho thiết bị iPad Mini 3 của mình.

 

Bạn nhấn chọn mục Thể thao

Bước thứ 3: Trên thanh công cụ tìm kiếm các bạn gõ tên Game " bóng đá" và nhấn chọn vào Game mà mình muốn tải về iPad Mini 3 của mình.

 

Bạn nhấn vào chữ Nhận để có thể thực hiện việc tải game về máy

Lúc này, các bạn sẽ thấy thông tin về Game Fifa 15 này trên màn hình chính.

 

Thông tin về Game bóng đá FiFa 15

Sau đó, các bạn cần chờ đợi trong 1 thời gian để thiết bị tự động tải game về máy tính bảng iPad Mini3 hoàn tất, khi đó là các bạn đã có thể trải nghiệm game chiếc iPad Mini 3 của mình rồi.

2. Cách chơi game bóng đá trên iPad 4

Sau khi game bóng đá được tải về  hoàn tất, thì các bạn tiến hành mở ứng dụng game đó và tham gia chơi ngay. Bắt đầu cuộc đấu thì các bạn cần phải chọn đội bóng và đội trưởng cho đội của mình. Các bạn cũng có thể xây dựng 1đội bóng riêng cho mình và thi đấu sao cho để có thể dành chiếc cup cao nhất về cho đội bóng của mình.

 

Bạn có thể xây dựng đội bóng như mơ với FiFa 15

Việc sắp xếp đội bóng của mình là một trong những việc quan trọng khi các bạn tham gia thi đấu. Do đó, các bạn hãy sắp xếp và  tính toán cho mình 1 đội bóng hợp lý để có thể thi đấu tốt nhất.

 

Bạn có thể sắp xếp đội quân như ý muốn

Thủ thuật và kỹ năng chơi FiFa 15

Khi các bạn chơi game bóng đá trên chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 của bạn thì các bạn có thể điều khiển đội bóng của mình trên màn hình cảm ứng của iPad air 2 , điều này khác với kiểu chơi Classic.

Hình ảnh các phím chức năng khi chơi FiFa 15

Nếu trong trường hợp các bạn muốn di chuyển cầu thủ của mình thì cũng rất đơn giản các bạn chỉ cần sử dụng phím chức năng di chuyển trên máy và di chuyển đội quân như mình mong muốn.

 

Nhấn và di chuyển đội bóng với phím chức năng này

Bên cạnh đó để thực hiện những cú sút bóng vào khung thành của đối phương thì các bạn còn có thể thực hiện nhấn đồng thời hai phím di chuyển và SHOOT. 

 

Bạn di chuyển và Shoot với sự kết hợp của hai phím trên

- Để chuyền bóng cho đồng đội của mình thì bạn có thể nhấn chọn phím PASS.

 

Sử dụng nút PASS để chuyền bóng

- Bạn có thể sử dụng nút SWITCH để tranh bóng với đội bạn chính vì vậy khi các bạn muốn giành trái bóng trên sân cỏ thì hãy sử dụng phím SWITCH này nhé.

 

Bạn có thể tranh bóng khi chạm vào nút SWITCH

Bạn có thể sử dụng phím SKILL MOVE  để lách bóng.

 

Nhấn nút SKILL MOVE để lách bóng nếu bạn muốn

- Các bạn có thể thực hiện chạm vào các khoảng trống để tiến hành việc chọc khe hay thực hiện các cú sút ngoạn mục,... bạn có thể tùy theo tình huống mà sử dụng các phím chức năng sao cho hợp lý để có được một kết quả tốt nhất..

- Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng 1 số nút điều khiển như, xoạc bóng, chuyền, tăng tốc, hay sút để điều khiển đội bóng di chuyển theo ý của mình.

Chúc các bạn chơi game bóng đá vui vẻ trên chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác