Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/08/2015 01:40PM | Lượt xem: 1245

Tìm hiểu cách sạc pin cho Samsung Galaxy E7 đúng

Tìm hiểu Samsung Galaxy E7 có cần sạc 8 tiếng

Chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy E7 là một trong những thiết bị thuộc phân khúc tầm trung của hãng khổng lồ công nghệ Samsung. Samsung Galaxy E7 được sở hữu một viên pin có dung lượng khá cao lên đến 2950 mAh. Vậy để có thể sạc đầy cho viên pin này thi cần bao nhiêu thời gian? Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu Samsung Galaxy E7 có cần sạc 8 tiếng hay không nhé?

 


Viên pin của Samsung Galaxy E7 có cần sạc đến 8 tiếng?

 - Chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 không được hỗ trợ chế độ sạc pin nhanh và điều n ày đã khiến cho các tín đồ yêu mến sản phẩm của Samsung phải thất vọng. Vì thế mọi người đều băn khoăn về việc liệu chiếc Samsung Galaxy E7 có cần  phải sạc đủ từ 8 tiếng thì máy mới có thể tích hợp đầy pin hay không? Bởi đây chỉ là thiết bị thuộc trong phân khúc tầm trung của các thiết bị di động trên thị trường nên việc nó không được trang bị tính năng hỗ trợ sạc pin nhanh cũng không có gi là khó hiểu. Thậm chí ngay cả chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 thuộc phân khúc cao cấp vẫn chưa được nhà sản xuất trang bị cho tính năng ưu việt này.   

 


Samsung Galaxy E7 thiếu đi tính năng sạc pin nhanh

 - Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu xem viên pin đi kèm với Samsung Galaxy E7 là loại pin gì nhé?  Samsung đã  trang bị cho thiết bị của mình chính là loại pin Li-Ion, đây là một laoij pin được tích hợp trên hầu hết những thiết bị di động thông minh trên thị trường hiện nay, viên pin này có khả năng giúp cho thiết bị giảm trọng lượng đi đáng kể, do đó thời gian chờ kéo dài hơn và đặc biệt là nó ít ảnh hưởng đến môi trường sử dụng xung quanh.

- Đặc điểm của loại pin Li-Ion này là trong ba lần sạc đầu tiên thì người dùng phải sạc đủ trong thời gian là 8 tiếng đồng hồ. Điều này, khi các bạn mua hàng thi sẽ được nhân viên bán hàng căn dặn kỹ lưỡng. chính vì vậy mà khi mua máy về các bạn nên tiến hành sạc đủ 8 tiếng trong ba lần sạc đầu tiên nhé! Nhu vậy các bạn sẽ nâng cao được tuổi thọ cho pin của Samsung Galaxy E7 . 

 


Viên pin đi kèm Samsung Galaxy E7 cần sạc 8 tiếng trong 3 lần sử dụng đầu tiên

 - Tuy nhiên, đối với những lần sạc tiếp theo, thì các bạn không cần phải thực hiện việc sạc đủ 8 tiếng nữa mà các bạn chỉ cần thực hiện sạccho đến khi nào pin thông báo đầy là có thể rút pin ra . 

- Viên pin của Samsung Galaxy E7 có dung lượng đạt gần 3000 mAh cho thời gian sạc pin khá ấn tượng. Nếu trong trường hợp các bạn sử dụng thiết bị đến cạn kiệt pin hoàn toàn và sau đó mới tiến hành sạc thì sau nửa giờ thiết bị của bạn sẽ tích hợp được 20% pin. Nếu các bạn tiến hành sạc trong thời gian là một giờ đồng hồ thì viên pin của máy sẽ tích hợp được khoảng 55% pin. Và chỉ mất thời gian là 2 giờ 50 phút  thì pin của chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 sẽ được sạc đầy 100%.

 


Samsung Galaxy E7 cho thời gian sạc pin khá ấn tượng

  - Như vậy, chúng ta đã thất mặc dù Samsung Galaxy E7 không được trang bị chế độ sạc pin nhanh như trên một số những dòng Smartphone thuộc trong phân khúc cao cấp nhưng Samsung Galaxy E7 đã ghi điểm trong mắt người dùng với thời gian sạc pin khá ấn tượng. Đây là một trong những thế mạnh đề Samsung có thể cạnh tranh được với các thiết bị của các hãng di động khác trong cùng tầm giá.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác