Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Thực sự Oppo Neo 5 có gặp lỗi gì hay không ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 15/08/2015 01:39PM | Lượt xem: 3981

Thực sự Oppo Neo 5 có gặp lỗi gì hay không ?

Những lỗi thường gặp trên điên thoại Oppo Neo 5

Là một thiết bị công nghệ điện tử thì bất cứ một sản phẩm nào cũng sẽ không thể nào tránh được việc thiết bị đó sẽ gặp lỗi trong quá trình sử dụng, những người may mắn thì họ sẽ mua được sản phẩm tót và không gặp phải lỗi trên thiết bị của họ nhưng bên cạnh đó cũng có những người kém may mắn vì họ mua phải một chiếc điện thoại gặp phải rất nhiều vấn đề. Trên thị trường hiện nay xuất hiện một hãng điện thoại  mới có tên là Oppo Neo 5, đây là một thiết bị có xuất xứ từ Trung Quốc, do đó người tiêu dùng Việt tò mò rằng liệu chiếc điện thoại Oppo Neno 5 bị lỗi gì mặc định hay không? Sau đây, mình sẽ tổng hợp những lỗi thường gặp trên chiếc Smartphone Oppo và cụ thể là chiếc Oppo Neo 5.

Smartphone Oppo Neo 5

1. Oppo Neo 5 không thể kết nối mạng 3G được và bạn không thấy xuất hiện cột sóng biểu tượng 3G trên màn hình.

- Cách khắc phục : Đối với trường hợp này thì các bạn hãy kiểm tra thật kỹ xem bạn đã chuyển chế độ  3G về chế độ ON hay chưa và bên cạnh đó cũng kiểm tra xem bạn đã bật các dữ liệu lên hết chưa. Các bạn có thể làm theo các bước dưới đây để tiến hành kiểm tra:

- Trên giao diện menu chính của chiếc điện thoại các bạn truy cập vào mục Cài đặt> chọn Cài đặt chung > chọn tiếp trình quản lý > clicj chọn kết nối dữ liệu và chọn lấy 1 sim mà bạn đang dùng gói cước 3G.

- Tiếp theo các bạn lại tìm đến mục Setting > Setting all > Mạng di động > Cài đặt mạng 3G và sau đó tiếp tục chọn sim mà bạn đang sử dụng mạng 3G. Và sau đó trở ra ngoài menu chính xem máy đã lên 3G hay chưa? 

2. Tự động bật loa ngoài khi các bạn đang thực hiện các thao tác như nghe, gọi, nhắn tin, lướt web..

Nguyên nhân : Đây là vấn đề do hệ điều hành mà máy đang sử dụng không tương thích với trình duyệt Chrome hay Google mới.

Cách khắc phục : Đầu tiên các bạn thử tiến hành gỡ bỏ các bản Chrome hoặc google mà các bạn đang cài đặt và dùng trên máy sau đó thực hiện reboot lại thiết bị và sau đó tiến hành Update phiên bản Chrome mới nhất về cho Smartphone của mình. Các bạn có thể thực hiện bằng cách sau: Từ màn hình chính các bạn vào CH Play > Setting > chọn tiếp tắt tự động cập nhật các ứng dụng. Sau đó quay trở về màn hình chính và thử thực hiện lướt web, gọi điện, hay nhắn tin, để kiểm tra lại.

3. Máy có hiện tượng đó là sau khi bạn cài game trên cửa hàng CH Play Appstorevn thì bị reset lại thiết bị.

Cách khắc phục : Đối với lỗi này thì các bạn cần cài đặt lại hệ điều hành về cho điện thoại Oppo Joy 3 .

4. Mỗi lần thực hiện mở màn hình khóa điện thoại lên thì bạn phải chờ rất lâu thì mới được

 

 

Cách khắc phục : Đối với lỗi này thì các bạn cũng cần cài đặt lại hệ điều hành cho máy, lưu ý là các bạn phải tiến hành thực hiện chọn bước “Wipe data and cache” .

5. Màn hình chính bị tắt hoàn toàn khi mà các bạn thực hiện từ ColorOS trở về Room Stock

- Biểu hiện lỗi : Màn hình điện thoại Oppo Joy Plus không thấy sáng trong khi máy vẫn chạy 1 cách bình thường, các bạn phải thực hiện reset lại máy hoặc máy tắt nguồn thì sau đó khởi động lại thì màn hình mới có thể sáng lên được.

Cách khắc phục : Công việc đầu tiên là bạn cần tắt máy, tiếp theo sau đó thực hiện thao tác nhấn và giữ phím giảm âm lượng và phím nguồn trong khoảng thời gian là 5 giây sau khi bạn thấy xuất hiện giao diện recovery thì bạn dùng phím tăng giảm âm lượng để có thể điều khiển và sau đó click chọn “Wipe data/ reset factory” tiếp tục nhấn phím nguồn của điện thoại để wipe.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác