Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/08/2015 11:17AM | Lượt xem: 10181

Cách kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone 6 Plus

Làm cách nào để nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth trên iPhone 6 Plus dễ dàng

Có thể nói phụ kiện tai nghe bluetoth đã quá quen thuộc với các tín đồ công nghệ, vì nó rất gọn nhẹ và tiện dụng. Tuy nhiên, tai nghe bluetooth tại thị trường Việt Nam vẫn được sử dụng nhiều. Hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời khá nhiều chủng loại tai nghe bluetooth và nó đã có nhiều người sử dụng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng tai nghe bluetooth cũng không phải là việc dễ dàng đối với tất cả mọi người. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth trên iPhone 6 Plus một cách đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

 

Hình ảnh tai nghe Bluetooth

- Trước khi quyết định mua tai nghe bluetooth thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ vì hiện nay trên thị trường có một số tai nghe không hỗ trợ tính năng dùng để nghe nhạc trên iPhone 6 Plus, mà chỉ những thiết bị tai nghe có hỗ trợ A2DP thì mới nghe nhạc được mà thôi. A2DP là chế độ bluetooth hỗ trợ thiết bị di động phát ra được âm thanh chuẩn stereo tuy nhiên nó không cần đến bộ phận dây nhưng vẫn cho chất lượng rất tốt như một số tai nghe có dây.

Cách để nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth trên iPhone 6 Plus.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tiến hành bật tính năng Bluetooth lên bằng cách: truy cập vào giao diện màn hình chính của chiếc điện thoại iPhone 6 Plus sau đó chọn vào mục cài đặt -> chọn tiếp General -> chọn Bluetooth -> và cuối cùng là chọn chế độ ON.

 

Chuyển bluetooth sang chế độ ON

Lúc này máy sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị cũng đang mở tính năng bluetooth trong phạm vi cho phép khoảng 700kbps.

Bước 2: Tiếp theo các bạn mở tính năng bluetooth ở trên  tai nghe lên

Lưu ý: Các bạn nên tiến hành sạc pin đầy cho tai nghe bluetooth trước khi sử dụng.

 

Mở tính năng bluetooth ở trên  tai nghe

Sau khi đã bật bluetooth trên tai nghe bạn cần tiến hành nhấn và giữ nút nguồn của tai nghe bluetooth trong khoảng thời gian là vài giây, lúc này các bạn sẽ thấy đèn xanh nhấp nháy và các bạn cần phải giữ cho đến khi nào đèn xanh trên thiết bị ngừng nhấp nháy thì thả tay và như vậy tai nghe bluetooth đã được ở chế độ ON.

Bước 3: Kết nối

Trên màn hình chính của điên thoại iPhone 6 Plus sẽ hiển thị tên của tai nghe trong phần danh sách kết nối. Lúc này các bạn nên nhấp vào tên thiết bị đó để lựa chọn kết nối với tai nghe.

Khi kết nối thì iPhone ( mở khóa iCloud ) sẽ yêu cầu các bạn xác nhận mã pin, lúc này các bạn cần phải tiến hành nhập đúng mã pin của tai nghe thì mới có thể kết nối thành công.

Thông thường mã pin của tai nghe là 0000 hoặc 8888 rồi tiếp theo sau đó bấm ok là được.

Để có thể nghe nhạc được các bạn sẽ tiếp tục làm như sau:

Đầu tiên bạn mở file nhạc trên iPhone 6 Plus ra -> chọn danh sách nhạc-> sau đó click chọn Option ->cài đặt -> chọn tiếp BT stereo Output -> cuối cùng là chọn open.

Tiếp theo xuống thẻ BT stereo headset -> chọn option và chọn đúng tên tai nghe bluetooth của mình rồi cuối cùng bấm done và bạn chỉ cần mở lại bài nhạc mà mình muốn nghe lên là xong. 

Mở lại bài nhạc mà mình muốn nghe lên

Như vậy, bài viết trên chúng ta tìm hiểu cách nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth trên điện thoại iPhone 6 Plus. Giờ đây các bạn tha hôg nghe nhạc mà  không phải quấn dây lòng vòng như tai nghe dây rất tiện lợi phải không nào? Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác