Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 13/08/2015 12:52PM | Lượt xem: 2850

Hướng dẫn cứu nhanh iPhone 6 Plus bị rơi vào nước

Hướng ̃n cách sa iPhone 6 Plus b vào nước

Trong quá trình sử dụng điện thoại thì có lẽ các bạn sẽ không tránh khỏi những lúc bất cẩn như làm rơi và dẫn đến tình trạng điện thoại iPhone 6 Plus bị hư hỏng gây bất tiện cho người dùng. Đặc biệt là trong trường hợp máy bị rơi vào nước, khi đó máy sẽ dễ bị chập mạch bởi điện thoại được cấu tạo từ các mạch điện từ nên rất dễ bị ngấm nước. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn cách sửa iPhone 6 Plus bị vào nước.

==> Địa chỉ Mở khóa iCloud tại HCM.

Sửa iPhone 6 Plus bị vào nước

1, Thc hin làm khô bên ngoài ngay lp tc

- Bước 1: Nếu chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn bị rơi vào nước thì việc đầu tiên bạn cần nhanh chóng nhấc máy ra khỏi nơi bị ngấm nước lập tức và sau đó nhanh chóng thực hiện thao tác tắt nguồn cho máy. Nếu các bạn còn khởi động máy thì rất dễ xảy ra tình trạng bị chập mạch điện tử trong máy.

- Bước 2: Sauk hi tắt nguồn bạn cần tiến hành tháo sim ở trong máy ra và dùng loại khăn giấy có khả năng thấm hút nước để lau khô những khe hở của thiết bị như: cổng micro, khe sim, tai nghe…Đây là những vị trí dễ bị ngấm nước trên chiếc điện thoại iPhone 6 plus trả góp của bạn.

Thực hiện làm khô bên ngoài máy

2, Thc hin làm khô máy

- Sau khi các bạn đã làm khô các linh kiện bên ngoài của iPhone 6 Plus thì tiếp theo chúng ta cần làm khô các bộ phận ở bên trong. Lưu ý người dùng tuyệt đối không sử dụng máy sấy tóc để sấy khô bởi làm như vậy nó sẽ làm hỏng 1 số bộ phận ở bên trong thiết bị.

- Cách tốt nhất để làm khô đó chính là bạn nên để máy ở trong bao gạo để nó có thể hút ẩm. Bạn để trong thời gian khoảng chừng 24 tiếng thì máy sẽ được hút ẩm hầu như là tuyệt đối, cách làm này đem lại hiệu quả rất cao.

- Tùy theo mức độ ngấm nước của thiết bị nặng hay nhẹ mà thời gian làm khô máy sẽ lâu hay chậm có thể bạn sẽ mất đến 1,2 ngày. Sau khi máy được làm khô thì các bạn có thể khởi động lại được cho điện thoại iPhone 6 Plus của mình. Tuy nhiên, nếu máy không thể khởi động được thì bạn nên đem thiết bị của mình ra cửa hàng uy tín để được kiểm tra 1 cách chi tiết hơn.

3, Kim tra các thiết b trên máy

Kiểm tra các thiết bị trên máy

- Sau khi máy đã được làm khô và bạn có thể khởi động lại cho máy thì chúng ta cần tiến hành kiểm tra các bộ phận bên trong xem máy có bị ảnh hưởng gì hay không? Việc này để xác định lại xem máy có còn bị ảnh hưởng của việc rơi vào nước nữa hay không.

- Các bạn nên tiến hành kiểm tra ở dock kết nối và tất cả các jack cắm tai nghe headphone, bạn nên sử dụng một chiếc đèn bin để kiểm tra xem nó có bị hỏng hóc gì không. Tuy nhiên đối với cảm biến mặc định thì nó có màu trắng vì vậy nếu thấy nó chuyển sang màu đỏ thì có nghĩa là tứ nước đã lọt vào được 1 trong các cổng đó. Cách tốt nhất lúc này là chúng ta đem ra một cửa hàng có uy tín để được sự kiểm tra của các nhân viên kỹ thuật.

Như vậy, bài viết trên chúng ta vừa mới đi tìm hiểu một số phương pháp để khắc phục khi iPhone 6 Plus bị vào nước một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hi vọng với những bước khắc phục trên, khi gặp phải trường hợp trên các bạn có thể khắc phục được tác hại làm ảnh hưởng đến iPhone 6 Plus của bạn.

==> Ghi rõ nguồn bài viết http://2tmobile.com/dich-vu/iphone-ipad-gia-si.html chính hãng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác