Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/08/2015 12:39PM | Lượt xem: 1950

Tại sao chơi game trên ipad air 2 không có tiếng

Lỗi chơi game trên iPad Air 2 không có tiếng

Ngày nay, việc mọi người chơi game trên chiếc máy tính iPad Air 2 là một trong những lựa chọn khá phổ biến với hầu hết người sử dụng sản phẩm này. Bởi lẽ iPad Air 2 có kích thước màn hình đủ lớn để người chơi có thể trải nghiệm mọi trò chơi thoải mái và dễ dàng. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game trên máy tính bảng ipad mini 2 đôi khi cũng gặp phải một vài hiện tượng lỗi. Trong đó phải kể đến lỗi chơi game trên iPad Air 2 không có tiếng. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

 

Mất tiếng khi chơi game

Để có thể biết được nguyên nhân vì saolại xảy ra hiện tượng bị mất tiếng khi đang chơi game trên chiếc máy tính bảng iPad Air 2 thì trước hết các bạn hãy tiến hành kiểm tra tất cả các setting về âm lượng ở trên thiết bị để đảm bảo chắc chắn rằng máy không bị tắt âm, hay bạn không thực hiện cắm giắc cắm tai nghe ở trên thiết bị.

 

Chơi game trên iPad Air 2 Air 2

Các bạn có thể khắc phục lỗi chơi game trên iPad 4 iPad Air 2 không có tiếng theo một trong các cách sau đây

1.     S dng nút Home

Bạn cần thực hiện nhấn đúp vào nút Home để tắt đi toàn bộ những ứng dụng đang hoạt động trên máy. Sau đó sẽ tiến hành bật lại ứng dụng game mà các bạn đang chơi bằng thao tác nhấn giữ đồng thời nút sleep/wake và nút Home trong khoảng 10 giây và đợi cho đến khi thiết bị khởi động lại và trên màn hình xuất hiện dòng logo của Apple là được.

Sau đó các bạn lại tiếp tục nhấn vào nút Side switch để thực hiện việc tắt/ mở âm thanh trên máy lên. Tiếp theo bạn truy cập vào mục Settings > chọn General   > “Use side switch to” để kiểm tra xem nó đang ở chế độ nào. Nếu như trong trường hợp “Use side switch to” đang ở chế độ mute thì bạn phải gạt nút Side switch để có thể làm mất chế độ mute đi.

2.     Vào nhanh vùng Control center:

Bạn tiến hành vuốt màn hình từ phía dưới lên để vào vùng Control Center để kiểm tra được tính năng Mute trên thiết bị có ở chế độ bật hay không. Ngoài ra, các bạn nên thực hiện để các tính năng như: Airplay , Bluetooth ở chế độ OFF để đảm bảo thiết bị sẽ không phát tín hiệu âm thanh sang thiết bị khác.

Một việc cũng hết sức quan trọng đó là bạn phải thực hiện cắm dây tai nghe vào giắc cắm rồi sau đó lại rút nó ra. Việc này giúp cho người dùng có thể loại bỏ đi những vật nằm trong jack cắm làm máy không thể phát ra được tín hiệu âm thanh khi các bạn chơi game.

3.     Reset li máy:

Nếu như trong trường hợp các bạn đã thử làm theo tất cả các cách trên mà vẫn không được thì lúc  này chúng ta có thể tiến hành khởi động lại thiết bị để máy thoát khỏi chế độ nào đó hoàn toàn mà trong khi dùng bạn đã vô tình cài đặt. Cách reset lại máy tính bảng iPad Air 2 bạn có thể thực hiện bằng cách truy cập vào mục cài đặt > chọn General > chọn tiếp Reset > chọn Reset all Setings, làm như vậy là máy có thể tự động được khởi động trở lại.

Nếu cách trên cũng không được thì rất có thể nguyên nhân do loa âm thanh của máy tính bảng iPad Air 2 có vấn đề về phần cứng vì vậy cách tốt hơn hết là các bạn hãy mang thiết bị của mình ra cửa hàng sử chữa có uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

 

iPad Air 2 bị mất tiếng.

Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã có thể khắc phục được lỗi khi chơi game trên chiếc máy tính bảng iPad air 2 không có tiếng. Chúc các bạn có thể thực hiện một cách thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác