Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/08/2015 10:14AM | Lượt xem: 934

Tìm hiểu thời gian để sạc đầy pin cho iPhone 6 Plus

Tìm hiu vđề sc pin cho iPhone 6 Plus có mt nhiu thi gian không

Chiếc điện thoại iPhone 6 Plus được đánh giá là một thiết bị có thời gian hoạt động vô cùng bền bỉ, đây là sản phẩm có mức dung lượng Pin tốt nhất nhì trong các phiên  bản iPhone từ trước đền giờ của Apple. Hiện nay, có nhiều người băn khoăn là liệu với 1 dung lượng là 2915mAh khá như vậy thì chúng ta sẽ phải mất bao nhiêu thời gian để sạc đầy pin cho iPhone 6 Plus. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

 

Sạc cho iPhone 6 Plus bao nhiêu thì đủ

Apple trang bị cho mỗi sản phẩm một dung lượng pin là khác nhau, song mới những dòng thiết bị có mức dung lượng pin lớn như iPhone 6 Plus  thì nó được trang bị thêm một công nghệ mới hỗ trợ việc sạc pin nhanh. Dựa vào thông số của viên pin và của dây cáp sạc: với một cục pin được sở hữu một dung lượng là 2915mAh và dây sạc tiêu chuẩn cho Smartphone iPhone 6 Plus là 1A . Điều này giúp cho máy có khả năng tiêu hụt trong khi sạc mỗi máy là khoảng 20% như vậy các bạn sẽ mất khoảng 3h48p để sạc đầy pin cho máy.

Tuy nhiên, trên thực tế có thể do hệ điều hành iOS 8 hay do loại pin Li-po mà máy đang sử dụng làm ảnh hưởng đến thời gian sạc pin của điện thoại iPhone. Vì vậy, iPhone 6 Plus sẽ mất thời gian là khoảng 2h để có thể sạc từ 0-90% lượng pin, và dung lượng pin còn lại sẽ mất thêm khoảng 30p hoặc có thể. Hiện nay, có khá nhiều người đang gặp phải vấn đề phải sạc pin cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus khá lâu thì mới đạt ở mức 90%.

 

Dùng sạc của iPad để sạc cho iPhone 5 sẽ nhanh hơn nhiều

Ngoài ra, hiện nay trên trang công nghệ Macotakara họ đã tiến hành thử nghiệm một phương pháp mới để hỗ trợ người dùng có thể sạc pin nhanh một cách dễ dàng. Các bạn chỉ mất một nửa thời gian so với trước, thời gian để sạc đầy pin cho iPhone  là 1h42p. Như vậy, có thể thấy rằng với việc dùng của Tablet iPad với một cường độ mạnh mẽ hơn 2.1A để áp dụng sạc cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus, thì đã thu được một kết quả khá là thú vị.

Trước đây khi bạn dùng sạc của máy tính bảng iPad để sạc pin cho iPhone thì thời gian sạc sẽ rất thậm chí còn tệ hơn. Chính vì vậy mà người tiêu dùng xem đây là 1 trong những điểm mới khá ấn tượng trên iPhone 6 Plus dùng loại pin Li-po. Do đó, từ nay các bạn không cần cắm thiết bị để thực hiện việc sạc nguồn máy quá lâu.

 

Một số công cụ sạc nhanh cho iPhone như Tizi tankstelle cũng được ra đời.

Các cách sạc pin nhanh cho iPhone mà không cần dùng đến sạc iPad

+ Thứ nhất: Bạn nên sạc pin cho điện thoại iPhone ở chế độ máy bay: bởi khi đó iPhone sẽ bị ngắt hết tất cả các kết nối dữ liệu ở bên ngoài và ben trong. Vì vậy, bạn hãy thử áp dụng nhanh phương pháp này khi bạn đang cần ra ngoài vội mà iPhone của bạn lại trong tình trạng sắp hết Pin. Chắc chắn, khi các bạn bật sang chế độ máy bay thì thời gian sạc iPhone sẽ nhanh hơn bình thường gấp đôi.

+ Thứ hai: Tắt nguồn iPhone để sạc: Nếu trong trường hợp các bạn không cần dùng đến các tính năng trên iPhone, thì bạn nên tiến hành tắt hẳn thiết bị đi để thời gian sạc được nhanh hơn. Cách này sẽ giúp bạn sạc nhanh hơn cả so với việc bạn sạc iPhone ở chế độ máy bay. Cách này rất hữu ích khi bạn tranh thủ sạc pin trong lúc họp, trong giờ làm việc hay trong giờ học… vì bạn vừa có thể tập trung vào công việc vừa giúp iPhone của bạn có thể sạc được nhanh hơn.

+ Thứ ba: Sử dụng “Chu kì năng lượng”: đây chính là việc các bạn sẽ tiến hành việc thực hiện thao tác xả pin về mức 0% 1 tháng 1 lần để giúp máy có thể nâng cao được tuổi thọ cao và thời gian sạc cũng được nhanh hơn. Lưu ý, khi máy báo pin đầy 100% thì bạn không nên rút ngay ra mà nên cắm thêm 1-2h nữa để cho pin iPhone 5s thật đầy.

Như vậy, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi sạc đầy pin iPhone 6 Plus mất bao lâu rồi chứ? Hi vọng với một số hướng dẫn cách sạc nhanh ở bài viết trên các bạn có thể cải thiện được vấn đề sạc pin cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác