Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Một số game cực hay cho iPad Air 2 đã jailbreak
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 29/07/2015 12:03PM | Lượt xem: 1450

Một số game cực hay cho iPad Air 2 đã jailbreak

Cực nhiều game hay cho iPad Air 2 đã jailbreak

Apple trang bị cho thiết bị của mình các con chip có thể coi là có hiệu năng cao, mạnh mẽ như A7 và A8. Chính vì thế, dù có các thông số về cấu hình, RAM… khủng như nhiều dòng máy tính bảng khác, nhưng iPad Air 2 được đánh giá là thiết bị  máy tính bảng tốt nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt với các Game thủ, sở hữu một chiếc iPad Air 2 là đáng mơ ước. Trong bài viết này bạn sẽ tìm thấy các game cực hay cho iPad Air 2 đã jailbreak, có nghĩa là bạn sẽ sở hữu những game này hoàn toàn miễn phí.

          

iPad Air 2 đã được jailbreak giúp bạn cài được nhiều game miễn phí

1. List game hay và link cài game hot free cho iPad Air 2 đã jailbreak.

Như bạn đã biết cách cài game free cho iPad air 2 bằng 2 cách là tìm được source chứa game và tải về máy bằng Cydia hoặc cài từ máy tính bằng file ipa thông qua iTools hoặc iFunbox.

Halo: Spartan strike.

Game hành động bắn sung 3D cực mới với nhiệm vụ của 1 chiến binh Spartan. Hình ảnh 3D đpẹ mắt với 30 nhiệm vụ khó khăn, mạch truyện xuyên suốt game rất hấp dẫn. Ứng dụng này đang được bán với giá hơn 4$ trên cửa hàng.

Hình ảnh 3D như thật trong Halo trên iPad Air 2

Tải file ipa tại link sau để cài đặt miễn phí: http://iphone.mob.org/game/halo_spartan_strike.html . Tại đây lựa chọn đúng Apple iPad Air 2 với phiên bản của thiết bị( 3G, wifi dung lượng bộ nhớ bao nhiêu Gb).

FTL: Faster than Flight for iPad

Là game được biết đến dành cho các thiết bị PC từ cuối năm 2012, song nhanh chóng được phát triểu cho các thiết bị di động.

Giao diện vào chơi game FTL trên iPad Air 2.

Game là câu chuyện về phi hành đoàn tìm cách mang các bí mật về cơ sở, với nhiều màn chơi tuy dễ mà khó. Game hấp dẫn không chỉ về nội dug mà còn về các tính năng có trong game. Khá nhiều các loại vũ khí cho người chơi lựa chọn. đồng thời bạn cũng cần nâng cấp tàu và điều khiển phi hành đoàn vượt qua các khó khăn. Trên cửa hàng, FTL đang được bán với mức phí là hơn 7 bảng cơ đấy. Bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí tại địa chỉ sau: http://ftl-faster-than-light.en.softonic.com/. Vẫn là file dạng ipa bạn có thể cài bằng iTools hoặc iFunbox.

Space Age: A cosmic Adventure

Trò chơi vui nhộn, tự bảo vệ chính mình trong một vũ trụ đầy rẫy những kẻ địch. Game có 3 chế độ chơi không ngừng, 150 nhiệm vụ cần hoàn thành và nhiều điều thú vị khác.

Vũ trụ nhiều màu sắc trong game Space Age trên iPad Air 2.

Game này bạn có thể tải file về cài cho iPad air theo link sau http://iphone.appdow123.com/particle-mace-10-123783.html

2. Ứng dụng hack game cho iPad Air 2 đã jailbreak

Các bạn thích chơi game, nhất là các game kiểu tích tiền, vàng kim cương để mua đồ, hay tăng tổng điểm thành tích có lẽ rất thích các apps có thể hack được thêm nhiều tiền để trang bị cho nhân vật, sản phẩm trong game đang chơi. Với iPad Air 2 đã được bẻ khóa, bạn hoàn toàn có thể làm được rất đơn giản với iAPFree.

iAPFree giúp bạn hack game trên iOS đã jailbreak.

Thêm nguồn chứa ứng dụng để cài “hacker” này về iPad của bạn: http://cydia.crazydoraemon.comhoặc http://apt.xmodgames.com  Chờ cho Cydia load xong source mới quay trở ra vào tab search để nhập vào iAPFree. Chọn và cài iAPFree và Core Plugins đi kèm. Nếu không cài Core plugins này thì ứng dụng không hoạt động được đâu nhé.

Thêm nguồn có iAPFree để cài được ứng dụng cho iPad Air 2  hay iPad mini 3 nhé.

Khi đã cài xong cả hai phần của ứng dụng, chạy iAPFree lên, cài đặt cho ó chạy nền trong phần cài đặt. Mở thử một ứng dụng dạng in-apps purchase nếu nó chuyển bạn tới trang cài đặt tức là ứng dụng đã hoạt động rồi đó. Mở phần cài đặt của iAPFree ra sẽ thấy một list các game có thể hack bằng apps này, nhưng list này cũng không cập nhật cho lắm, nên bạn có thể thử với bất cứ game nào bạn muốn.

Vậy là bạn đã có trong tay vài tựa game cực hay cho iPad Air 2 đã jailbreak rồi. Còn có rất nhiều các game khác đã và đang được crack để người dùng có Cydia có thể dễ dàng cài được và tận hưởng những game miễn phí này. Tuy vậy đôi khi vẫn mua ứng dụng có bản quyền để ủng hộ người viết ứng dụng bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác