Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/07/2015 11:23AM | Lượt xem: 1187

Sạc pin lần đầu đúng cách cho iPad 4

Nguyên tắc sạc pin lần đầu đúng cách cho iPad 4

Sạc pin cho iPad 4 trong lần đầu kể từ khi mua về, đơn giản nhưng cũng cần lắm một số thủ thuật để iPad 4 không bị chai pin, sử dụng ổn định trong những lần kế tiếp. Sau đây là cách sạc pin lần đầu đúng cách cho iPad 4.

iPad 4 là thiết bị giải trí cao cấp

iPad 4 là một thiết bị giải trí công nghệ rất được ưa chuộng. Có thể bạn rất rành về việc cài đặt, sử dụng nhưng đôi khi một vấn đề tưởng chừng rất đơn giản là cách sạc pin cho iPad 4 lần đầu khi mới mua, bạn chưa chắc đã nắm rõ. Việc sạc sai quy cách sẽ làm thiết bị nhanh bị chai pin. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm đúng nhất để tăng tuổi thọ pin cho iPad 4.

1. Cách sạc pin iPad 4 với lần đầu tiên:

Bộ phụ kiện sạc kèm theo máy cho iPad 4

  • iPad 4 được Apple trang bị cho viên pin Lithium-Polymer với dung lượng 11560 mAh. Với công nghệ pin chuẩn Li-Po thì khoa học đã chứng minh rằng không nhất thiết người dùng phải sạc qua đêm hay sạc đủ 8 tiếng cho lần sạc đầu tiên. Vì vậy, hãy cắm sạc cho iPad 4 và chú ý quan sát khi máy đủ 100%, bạn hãy nhanh tay ngắt kết nối ra khỏi bộ sạc của mình.
  • Khi iPad 4 đã đủ công lực 100% sau lần sạc đầu tiên, hãy sử dụng, khám phá mọi ngóc ngách của thiết bị để thỏa thích trí tò mò của bạn sao cho máy cạn kiệt sạch pin mới thôi. Và tiếp tục bạn cần thực hiện công việc nạp năng lượng pin lần thứ hai cho iPad 4. Và tương tự như lần trước, khi thông báo hiển thị đầy pin bạn cũng ngắt kết nối iPad 4 với bộ sạc của nó.
  • Chỉ trong hai lần đầu, bạn cần thực hiện như vậy. Kể từ lần thứ ba sạc pin trở đi, bạn có thể sạc bất cứ lúc nào bạn muốn kể từ lúc pin của iPad 4 báo là đang trong tình trạng yếu dần.

2. Lưu ý để sạc pin cho iPad 4 đúng cách nhất:

Ngoài việc phải sạc pin lần đầu cho iPad 4 thật chuẩn, bạn cần trang bị thêm cho mình những kiến thức để luôn sạc pin đúng cách nhất:

  • Sử dụng bộ sạc chính hãng: Bộ sạc chuẩn nhất cho iPad 4 chính là lô sạc được cung cấp khi bạn mua iPad 4 về. Nếu chẳng may có bị mất hoặc hỏng, bạn cố gắng mua hàng chính hãng Apple, không nên dùng sạc lô giá thành rẻ được bán trên thị trường vì nó hoàn toàn có thể làm hỏng pin của iPad 4.

Dùng đúng sạc chính hãng dành riêng cho iPad 4

  • Không nên dùng sạc khác loại để sạc cho iPad 4: Có thể có rất nhiều cổng kết nối phù hợp với iPad 4 nhưng chúng đều không được tối ưu nhất để sạc cho iPad 4. Ví dụ bạn dùng sạc iPhone sạc cho iPad 4, có thể iPad mini 2 hay 4 vẫn nhận nhưng rõ ràng bạn sẽ thấy thời gian để sạc đầy iPad 4 là quá lâu.
  • Không sạc khi nhiệt độ máy đang cao: Bạn đang mải miết chơi game trên iPad 4 thì thiết bị hết pin, máy khá nóng. Không nên ngay lập tức cắm sạc cho iPad 4, hãy đợi một lúc máy nguội rồi bạn tiến hành sạc pin vẫn chưa muộn.
  • Vừa sạc vừa dùng máy: Hãy sạc pin xong xuôi rồi mới dùng máy, bởi vừa sạc vừa dùng rất dễ làm iPad 4 bị nóng, chai pin thậm chí có thể gây cháy nổ.

Thay pin cho iPad 4 mỗi năm một lần

  • Thay pin mới sau mỗi một năm sử dụng: Với thiết bị công nghệ hiện nay, chỉ sau một năm sử dụng, thời lượng sử dụng pin gần như bị giảm sút khá nhiều. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên sử dụng iPad 4 và có điều kiện, nên thay pin chính hãng 1 năm 1 lần cho thiết bị cưng của mình. Pin mới hàng đảm bảo sẽ cung cấp thời gian sử dụng tốt hơn cho máy.

​==> Bạn có biết : Apple đã ra mắt iPad Air 2 với thiết kế mỏng như tờ giấy ?

Bạn cần biết, pin chính là nguồn năng lượng cấp dưỡng sự sống cho thiết bị iPad 4 của bạn. Không có pin iPad 4 có hiện đại đến đâu cũng chẳng khác gì cục gạch cả. Sạc pin đúng cách luôn là cách thức duy nhất để đảm bảo thời gian sử dụng iPad 4 được tối đa nhất. Chúc cho bạn sử dụng hiệu quả iPad 4 cho công việc và nhu cầu giải trí của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác