Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 05/03/2015 08:08AM | Lượt xem: 1926

Khắc phục restore iPhone 5S bị lỗi 1603 chuyên nghiệp

Khắc phục iPhone 5S dính lỗi 1603 khi Restore

Với người sử dụng iPhone, việc restore lại điện thoại là công việc chắc chắn sẽ phải thực hiện để khắc phục những sự cố gặp phải khi sử dụng thiết bị. Trong quá trình khôi phục lại thiết bị, bạn có thể gặp hơn 2000 lỗi, một trong những lỗi cơ bản đó chính là lỗi 1603. Lỗi 1603 là gì, bạn nên làm gì để tránh gặp phải lỗi này trong quá trình restore lại điện thoại. Nếu chẳng may trong quá trình Restore iPhone 5S bị lỗi 1603 thì bạn phải làm gì?

1. Lỗi 1603 khi restore iPhone 5S là gì?

- iTunes chỉ ra cho bạn hơn 2000 lỗi thường gặp trong quá trình restore lại điện thoại, trong đó lỗi 1603 xuất hiện thường là do máy tính dùng để restore lại điện thoại có trục trặc dẫn đến việc không thể khôi phục lại iPhone của bạn.

Lỗi 1603 - iPhone không thể khôi phục khi gặp lỗi này

 

Xem thêm >>>  Khi Restore iPhone 5S dính lỗi 1 bạn nên làm gì?

 

2. Xử lý lỗi 1603 trên iPhone 5S như thế nào?

- Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra phiên bản iTunes đang được sử dụng trên máy tính của bạn. Nếu phiên bản iTunes đó không phải là phiên bản mới nhất, hãy tiến hành cập nhật iTunes mới về máy tính bằng cách nhấn vào mục Help rồi chọn lệnh Check for Updates. iTunes sẽ tự động cập nhật phiên bản mới.

- Bước 2: Sau khi cập nhật xong phiên bản mới nhất của iTunes, việc bạn cần làm là Restart (khởi động lại) máy tính để xác nhận thay đổi.

- Bước 3: Sau khi máy tính đã được khởi động lại, bạn hãy thay đổi một chiếc cáp USB khác để kết nối iPhone 5S với máy tính dùng để khôi phục lại điện thoại.

- Bước 4: Hoàn thành những bước trên, bạn phải thực hiện tiếp tác vụ Restart Apple Mobile Device Service (Khởi động hoạt động của Apple Mobile Device) trên thiết  bị. Tuy nhiên, các bước tiến hành khởi động lại Apple Mobile Device Service trên các hệ điều hành XP và Vista lại khác nhau.

Nhấn Stop the service của Apple Mobile Device trên Windows XP

+ Với máy tính chạy Windows XP:

Bước 1: Tạm ngừng kết nối iPhone 5S với iTunes, sau đó tiến hành đóng giao diện iTunes trên máy tính.

Bước 2: Phía cuối màn hình máy tính, bạn tìm đến thanh Start để tìm các tùy chọn, chọn Control Panel để tiến hành thay đổi các thiết lập trên máy tính của bạn.

Bước 3: Tại thanh Control Panel, nhấn chọn mục Administrative Tools để tìm đến mục Services

Bước 4: Tại mục Service hãy nhấn chọn Apple Device Services rồi nhấn Stop the service để dừng hoạt động của Apple Device. Nhưng bạn phải ngay lập tức nhấn nút Start the service để kích hoạt lại dịch vụ.

Chọn Stop the service để tạm ngừng hoạt động của Apple Mobile Device 

Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy restore lại iPhone 5S của mình như bình thường nhưng trước đó phải mở iTunes lên nhé.

+ Với máy tính chạy hệ điều hành Vista:

Bước 1: Thực hiện giống như máy tính chạy hệ điều hành Windows XP

Bước 2: Bạn hãy tìm đến mục Services trên máy tính bằng cách tìm kiếm nó trên thanh Start ở phía bên trái cuối màn hình máy tính.

Bước 3: Làm tương tự như bước 4 đối với máy tính chạy Wndows XP

Bước 4: Hoàn thành các bước trên, bạn hãy đóng iTunes lại và tiến hành khôi phục điện thoại iPhone 5S của bạn.

Lỗi 1603 là một lỗi đơn giản,  nhưng nếu bạn không biết cách xử lý thì cũng sẽ rất phức tạp. Hãy làm theo các bước hướng dẫn ở trên nếu bạn đang gặp phải lỗi này. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác